Với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng mạng di động thường xuyên thì phải làm sao để tiết kiệm cước phí, mà vẫn được sử dụng mạng? Hãy tìm kiếm những gói cước có chu kỳ ngắn, vừa rẻ, vừa có lượng data phù hợp với nhu cầu. Tham khảo ngay cách đăng ký Vina ngày 5K nhận ngay ưu đãi data cực khủng.

Cách đăng ký 3g Vina ngày 5k là cụm từ tìm kiếm được khách hàng Vinaphone đặc biệt quan tâm. Bởi đây là những gói dịch vụ có cước phí rất rẻ, dung lượng data cao, tha hồ giải trí. Vậy cách đăng ký Vina ngày 5k như thế nào ? Xin mời tham khảo ngay thông tin các gói cước 3G ngày 5K ngay dưới đây.

Thông tin gói 3G Vinaphone 1 ngày 5K

TÊN GÓI VC5
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB data + 200MB data sử dụng trình duyệt Cốc Cốc
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Gói hiện đang tạm dừng hoạt động
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 3G Vina 1 ngày 5K

Để đăng ký gói cước 3G ngày VC5 điều kiện đầu tiên là thuê bao của bạn phải thuộc danh sách ưu đãi. Trước khi đăng ký hãy kiểm tra bằng thao tác nhanh, bấm *091# tiếp tục ấn phím OK. Như vậy bạn đã biết được toàn bộ danh sách các gói cước ưu đãi thuộc thuê bao của bạn. Các bạn thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau để đăng ký:

DATA1 VC5 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháo, VC5 là tên gói 3G 1 ngày 5k và 1543 là đầu số đăng ký.

Gói cước VC5 Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói cước 3G ngày VC5 Vinaphone

Ngay khi đăng ký thành công gói VC5 Vinaphone bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao, tha hồ trải nghiệm các tiện ích như: Xem phim, lướt web, nghe nhạc, sử dụng ứng dụng,… Chưa hết bạn sẽ được tặng thêm 200MB data sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, hết 200MB hạ băng thông, miễn phí cước phát sinh. Tài khoản của bạn sẽ bị trừ 5.000vnđ/lượt đăng ký để mua các ưu đãi của gói cước VC5 Vinaphone.

Gói cước VC5 quả là gói cước hấp dẫn với cước phí siêu thấp, thế nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký. Trong trường hợp không đăng ký được hãy lựa chọn gói cước thay thế, đó là gói ngày D2. Cước phí cũng không hề đắt, chỉ với 10K/lượt đăng ký, có ngay 2GB data tốc độ cao.

TÊN GÓI D2
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Cú pháp đăng ký DATA1 D2 gửi 1543
Ưu đãi 2GB data
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động Vinaphone
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Sau khi soạn tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao. Hãy bắt đầu trải nghiệm những tiện ích giải trí bằng 2GB dung lượng cao. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 10K/lượt đăng ký thành công.

Cách hủy bỏ gói cước 3G Vina ngày 5K

Các gói 3G Vina ngày đều có tính năng tự động gia hạn, chỉ cần tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ. Vì vậy nếu vẫn có nhu cầu sử dụng hãy để gói cước tự động gia hạn mà không cần đăng ký lại. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, không muốn sử dụng gói cước Vina ngày 5K nữa, hãy soạn tin hủy theo cú pháp sau:

HUY [TÊN GÓI] GỬI 888

Ví dụ bạn muốn hủy gói VC5, hãy soạn tin: HUY VC5 gửi 888. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ không được bảo lưu khi hết chu kỳ. Đồng thời ưu đãi còn lại của gói cước sẽ mất khi bạn hủy gói cước. Vì vậy trước khi hủy hãy kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, soạn: DATA gửi 888.

Gợi ý gói cước 3G Vinaphone 3 ngày nhận 3GB

Ngoài các gói cước 1 ngày đã tư vấn ở trên, quý khách hàng có thể tham khảo thêm gói cước 3 ngày D3. Với D3 Vinaphone bạn chỉ tốn 15K/lượt đăng ký, nhận ngay 3GB data. Đặc biệt với gói cước này rất phổ biến, thuê bao nào cũng có thể đăng ký được.

Gói cước D3 Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói cước D3 Vinaphone

Hãy soạn ngay: DATA D3 gửi 1543. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký gói cước 3G này nhiều lần trong ngày.

Trên đây là thông tin cách đăng ký 3G Vina 5K tham khảo ngay để lựa chọn gói cước phù hợp. Hãy tiết kiệm ví tiền của bạn bằng cách lựa chọn những gói cước “ngon, bổ, rẻ” ngay phía trên nhé!

>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày 10k nhận ngay 2GB