Gói cước Big80 Vinaphone có ưu đãi data cực khủng lên đến 120Gb/tháng mà giá chỉ 80.000đ được nhà mạng Vinaphone triển khai dành riêng cho khu vực Hà Tĩnh. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao từ hệ thống để lướt web, Facebook, xem phim.

>> Đăng ký gói cước Big70 Vinaphone nhận 4,8Gb Data 3G,4G chỉ 70.000đ

Để hiểu rõ hơn về chính sách và đối tượng được sử dụng gói cước Big80 Vinaphone hãy theo dõi thông tin chi tiết và cách đăng ký dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước BIG80 Vinaphone


THÔNG TIN BIG80
Giá Cước 80.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 4GB/ngày
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động Vinaphone trả sau và nhận được tin nhắn khuyến mãi
Phạm vi triển khai Hà Tĩnh

Cách đăng ký gói cước BIG80 Vinaphone


Những thuê bao trả sau của Vinaphone nằm trong phạm vi triển khai và nhận được tin khuyến mãi của tổng đài có thể nhắn tin đăng ký gói cước thông qua cú pháp sau:

DATA BIG80 gửi 1544

Trong đó: DATA là tên cú pháp, BIG80 là tên gói cước, 1544 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

goi-big80-vinaphone

Khi đăng ký thành công, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 4GB tốc độ cao từ hệ thống gửi về. Khi dùng hết 4GB sẽ bị ngắt kết nối intetnet cho đến ngày tiếp theo. Vì thế bạn sẽ không lo bị cước vượt gói. Tính ra mỗi tháng bạn sẽ nhận được tổng 120GB dung lượng thoải mái xem phim, lướt web, làm việc.

Những lưu ý khi sử dụng gói BIG80 Vinaphone


Hiện tại gói cước Big80 chỉ được nhà mạng Vinaphone triển khai trong phạm vi Hà Tĩnh dành cho các thuê bao trả sau. Vì thế các thuê bao trả sau không nằm trong đối tượng được khuyến mãi sẽ không đăng ký được gói cước này.

Gói cước Big80 sẽ gia hạn tự động hàng tháng nên nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì có thể nhắn tin hủy bỏ đăng ký gói cước, soạn: HUY BIG80 gửi 888

Để kiểm tra dung lượng Data còn lại trong tài khoản, các bạn soạn: DATA gửi 888

Gói cước Big80 của Vinaphone rất thích hợp cho những thuê bao dùng Data nhiều. Chỉ với 80.000 đồng mỗi tháng, bạn đã có 4GB data tốc độ cao mỗi ngày để truy cập thoải mái trên điện thoại của mình.

Nếu bạn nằm trong đối tượng sử dụng thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói Big80 Vinaphone để trải nghiệm những ưu đãi cực lớn của gói cước này nhé.