Bạn đang gặp phải tình trạng nạp tiền vào sim Vinaphone và thường xuyên bị trừ tiền vô lý bởi các dịch vụ đều có tính năng gia hạn tự động. Nếu bạn không biết mình tham gia dịch vụ nào thì cách tốt nhất là hủy tất cả dịch vụ Vinaphone.

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện hủy bằng soạn tin nhắn, thao tác USSD, sử dụng My VNPT hoặc gọi tổng đài Vinaphone. Dù là cách thức hủy nào cũng đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện ngay cả khi tài khoản hết tiền. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cách hủy dịch vụ của Vinaphone phù hợp.

Cách tra cứu các dịch vụ, gói cước Vinaphone đang đăng ký

Trước khi thực hiện hủy tất cả dịch vụ Vinaphone, bạn cần tra cứu xem thuê bao của mình đang sử dụng những dịch vụ nào. Theo đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau đây sẽ kiểm tra được thuê bao đang dùng gói nào.

TK gửi 123 ( Miễn phí)

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo các dịch vụ, gói cước hiện đang sử dụng trên sim Vinaphone.

Cách hủy tất cả dịch vụ Vinaphone trong một nốt nhạc

Cách 1: Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone qua tin nhắn

Cách đơn giản nhất và được nhiều khách hàng sử dụng là soạn tin nhắn để hủy tất cả dịch vụ Vinaphone. Sau khi biết được các dịch vụ mà mình đang sử dụng và nếu không có nhu cầu dùng tiếp thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi đầu-số-nhận-tin

Hoặc: HUY tên-gói gửi đầu-số-nhận-tin

Sau khi thao tác hủy thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận hủy thành công.

Cách 2: Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone qua thao tác USSD

Ngoài cách soạn tin nhắn theo cú pháp ở trên, bạn có thể soạn cú pháp USSD để hủy tất cả dịch vụ Vinaphone. Cụ thể, thao tác để thực hiện như sau:

Bước 1: Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm *123#OK

Bước 2: Tiếp theo bấm phím 1 ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị các dịch vụ VinaPhone bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn muốn hủy dịch vụ nào thì bấm chọn tương ứng và nhấn Ok để hủy.

Lưu ý, cách này chỉ áp dụng cho 1 số dịch vụ của nhà mạng không áp dụng cho tất cả dịch vụ GTGT.

Cách 3: Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Khác với 2 cách hủy trên, cách hủy bằng ứng dụng My VNPT yêu cầu khách hàng kết nối mạng Internet. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My VNPT.

Bước 2: Trên màn hình giao diện của ứng dụng, bạn tìm gói cước/dịch vụ đang dùng. Tiếp theo, bấm HUY.

Cách 4: Hủy tất cả dịch vụ Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn thấy khó khăn khi thực hiện các cách hủy dịch vụ Vinaphone ở trên, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số tổng đài Vina 18001091 (Miễn phí ). Sau khi kết nối được với nhân viên tổng đài, bạn hãy nhờ họ hủy dịch vụ Vinaphone có trên sim của bạn.

Cách hủy tất cả các dịch vụ Vinaphone ở trên khá đơn giản phải không nào. Nếu bạn thấy điện thoại bị trừ tiền vô lý thì hãy áp dụng ngay các cách trên nhé. Và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích đến với người thân, bạn bè để bảo toàn số dư điện thoại.