Khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch gì đều cần giấy tờ để xác minh danh tính là CCCD/CMND. Và việc hòa mạng sim Vinaphone cũng không ngoại lệ. Do vậy, nhiều người dùng đang thắc mắc rằng: 1 người đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone?

Theo đó, nhà mạng Vinaphone sẽ giới hạn số lượng sim nhất định đứng tên cùng 1 CMND/CCCD để tiện quản lý thông tin và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Hiện nay, việc quy định một người được đăng ký mấy sim Vinaphone đã được nhà mạng thay đổi. Vì vậy, nếu bạn đang muốn sử dụng sim Vinaphone thì hãy cập nhật những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Một CMND/CCCD đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone?

Việc bạn đăng ký thông tin chính chủ sim Vinaphone giúp khách hàng yên tâm và dễ xử lý khi có sự cố về sim và đảm bảo không có tranh chấp về sau.

Cụ thể, nhà mạng Vinaphone quy định mỗi khách hàng được đăng ký tối đa 3 sim Vinaphone trả trước và không giới hạn số lượng sim đối với thuê bao trả sau.

Do vậy, nếu bạn đã hòa mạng đủ 3 sim trả trước mà muốn đăng ký sim mới thì bắt buộc phải hủy 1 trong 3 sim cũ.

Như vậy, nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc sim trả trước thì cần biết mình đang có bao nhiêu sim, còn nếu bạn hòa mạng trả sau thì có thể thoải mái mua sim không giới hạn số lượng.

Những lưu ý khi 1 người đăng ký nhiều sim Vinaphone

– Với thuê bao trả trước: Các bạn chú ý một người chỉ được đăng ký tối đa 3 số điện thoại cùng 1 CMND/CCCD bao gồm cả sim thường và Ezcom để không mất công khi hòa mạng thêm sim để sử dụng.

– Với thuê bao trả sau: Việc không giới hạn số lượng sim Vinaphone hòa mạng trả sau giúp khách hàng thoải mái sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên hòa mạng tất cả các sim ở cùng một điểm giao dịch bởi nhà mạng sẽ không hỗ trợ làm sim trả sau ở nhiều cửa hàng giao dịch cho 1 CMND/CCCD.

– Ngoài ra, tùy vào mỗi điểm giao dịch của Vinaphone sẽ quy định về thủ tục, thời gian cũng như giá cước cụ thể. Nên tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến cửa hàng giao dịch tại nơi gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể.

Tóm lại, với những thông tin ở trên thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời 1 người đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone rồi chứ? Còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng giao dịch gần nhất của Vinaphone để làm thủ tục và hòa mạng sim mới để sử dụng. Bạn có thể xem thêm các bài viết khác trên website để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.