Nếu bạn đang muốn cài một bài nhạc chờ hấp dẫn cho dế yêu của mình nhưng ngại không được nghe thử nhạc thì sẽ khó chọn được bài nhạc ưng ý thì đừng lo lắng, bởi dịch vụ nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Với kho nhạc chờ lên đến hàng trăm nghìn bài nhạc, dịch vụ của Vinaphone sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cách nghe thử nhạc chờ Vinaphone

Khi bạn muốn nghe thử nhạc chờ Vinaphone hãy làm theo 1 trong 2 cách dưới đây để chọn cho mình một bản nhạc chờ hay và hấp dẫn.

nghe-thu-va-cai-nhac-cho-vinaphone

Cách 1: Nghe thử nhạc chờ VinaPhone thông qua tổng đài

Để nghe thử nhạc chờ bạn vui lòng bấm gọi số 9194 – đây chính là số tổng đài nhạc chờ của mạng VinaPhone. Lưu ý rằng khi gọi đến đầu số này bạn sẽ được nghe thử nhạc chờ trực tiếp với cước phí siêu ưu đãi chỉ 200đ/phút.

Sau đây là cách thực hiện chi tiết :

  • Bước 1: Mở bàn phím gọi và nhấn gọi 9194.
  • Bước 2: Ấn phím 1 để chọn ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Bước 3: Tiếp theo ấn phím 4 sau đó ấn phím 1, và bước cuối cùng bạn hãy nhập mã số bài hát yêu thích để có thể nghe thử ngay lập tức..

Lưu ý rằng bạn phải biết mã số bài hát mà mình muốn chọn từ trước mới có thể làm theo cách này.

Cách 2: Nghe thử nhạc chờ VinaPhone thông qua web của Ringtune

Nếu các bạn online thì hoàn thoàn có thể nghe thử nhạc chờ thông qua Ringtune theo cách sau:

  • Bước 1: Truy cập theo đường dẫn sau đây: http://ringtunes.vinaphone.com.vn
  • Bước 2: Chọn các bài hát để nghe thử (bạn có thể chọn theo gợi ý tại trang chủ hoặc có thể tìm kiếm bài hát mà mình đang cần bằng cách dùng thanh tìm kiếm trên trang web)
  • Bước 3: Nghe thử bài hát mà bạn muốn.

Cách cài nhạc chờ Vinaphone qua tin nhắn

Sau khi đã nghe thử xong và chọn được bài hát ưng ý, bạn hãy cài nhạc chờ về theo cách sau, soạn:

TAI mã-bài-hát gửi 9194

Với mỗi bài hát thì sẽ có cước phí mua bài hát từ 3.000đ – 5.000đ tùy theo từng bài.

Qua bài viết bên trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 2 cách để nghe thử và cài nhạc chờ Vinaphone đơn giản dễ làm nhất. Giờ đây bạn đã có thể nghe thử rất nhiều bài nhạc hot để tìm được bài nhạc thích hợp nhất cho bản thân và chill cùng những bản nhạc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể comment bên dưới cho chúng tôi biết nhé.