Nhiều người dùng có thắc mắc về cú pháp ##002# của VinaPhone là gì và chức năng của nó trong việc sử dụng sim di động VinaPhone. Để tìm hiểu chi tiết, hãy đọc bài viết dưới đây.

Hiện nay, VinaPhone đã triển khai nhiều cú pháp USSD nhằm hỗ trợ người dùng. Mỗi cú pháp này có chức năng khác nhau, vì vậy để sử dụng hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ về chúng. Một trong số đó là cú pháp ##002# của VinaPhone, mà bạn không nên bỏ qua khi cần chuyển hướng cuộc gọi.

Tìm hiểu thông tin cú pháp ##002 Vinaphone

##002 Vinaphone là gì?

Cú pháp USSD ##002# của VinaPhone được nhà mạng triển khai với chức năng hủy chuyển tiếp cuộc gọi trên sim VinaPhone. Khi bạn nhập cú pháp này, tất cả các tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên thuê bao của bạn sẽ bị hủy hoàn toàn. Sau đó, sim của bạn sẽ được kết nối lại để nhận và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Sử dụng ##002# Vinaphone có bị trừ tiền không?

Cú pháp ##002# của VinaPhone không trừ tiền từ cước thuê bao. Tương tự như các cú pháp USSD khác, khi bạn sử dụng ##002# trên bàn phím, không có cước phí bị trừ. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện nó khi cần thiết.

Cách tắt thao tác hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone

Dưới đây là một số gợi ý về các cú pháp hủy chuyển hướng cuộc gọi trên VinaPhone:

  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời: Soạn ##61#OK.
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận: Soạn ##67#OK.
  • Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được: Soạn ##62#OK.

Bạn có thể sử dụng những cú pháp này để hủy các trạng thái chuyển hướng cuộc gọi trên VinaPhone theo nhu cầu của mình.

Như vậy thông qua bài viết bạn đã tìm hiểu được thao tác ##002# Vinaphone là gì. Thao tác nhanh USSD này sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu chuyển hủy chuyển hướng cuộc gọi.