Bạn phải đi công tác hay đi du lịch nước ngoài lại có nhu cầu gọi điện thoại hay nhắn tin cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp ở Việt Nam để hỏi thăm hay thông báo tình hình,… với cước phí rẻ nhất thì hãy tham gia đăng ký chuyển vùng quốc tế của Vinaphone để tiết kiệm hơn nhé.

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone trả trước không chỉ giúp cho thuê bao có thể giảm thiểu được cước phí gọi thoại và nhắn tin mà còn hỗ trợ thuê bao tốt hơn trong việc đăng ký các dịch vụ Vinaphone khác như gọi thoại, chặn cuộc gọi Vinaphone mặc dù thuê bao đang ở nước ngoài.

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả trước:

  • Soạn tin từ điện thoại: DK CVQT gửi 9123.
  • Truy cập địa chỉ http://vinaphone.com.vn thông qua Wifi hoặc 3G Vinaphone sau đó làm theo hướng dẫn của Vinaphone

Điều kiện đăng ký chuyển vùng quốc tế của Vinaphone:

  • Các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao có tối thiểu 100.000 đ trong tài khoản chính.

Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả trước với nhiều ưu đãi:
– Thuê bao có thể sử dụng số điện thoại di động của Vinaphone của mình để nhận và thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn khi đang ở nước ngoài.

– Nhận được tin nhắn đến tại tất cả các mạng có thỏa thuận chuyển vùng quốc tế với nhà mạng Vinaphone.

– Ở nước ngoài, nếu thuê bao có nhu cầu vẫn có thể được sử dụng các dịch vụ của Vinaphone như: Chuyển cuộc gọi, dịch vụ chờ cuộc gọi, chặn cuộc gọi,…

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone trả trước sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký, Vinaphone sẽ gửi thông báo về việc tự động gia hạn dịch vụ chuyển vùng quốc tế (CVQT) nếu hiện tại thuê bao không có nhu cầu thì có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế bằng cách soạn: HUY CVQT gửi 9123 hoặc bấm USSD trên bàn phím ##002OK.