VinaPhone và Zalo đã “bắt tay” cung cấp các gói cước mới với dung lượng data lên tới 20GB/tháng và miễn phí tới 4.000 phút gọi nội mạng.

Ngày 7/1, tại Hà Nội, VinaPhone (thuộc Tập đoàn VNPT) và Zalo (thuộc Công ty VNG) đã công bố việc hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Theo đó, hai bên sẽ phát hành sản phẩm đồng thương hiệu, đồng thời VinaPhone cũng sẽ triển khai mở rộng kênh bán hàng và kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo.

vinaphone "bat tay" zalo tung 2 goi cuoc data "khung", mien phi goi noi mang hinh anh 1

VinaPhone và Zalo đã “bắt tay” cung cấp sản phẩm dịch vụ trên nền tảng số.

Bước đầu của sự hợp tác chiến lược này, 2 đơn vị giới thiệu 2 dòng sản phẩm đồng thương hiệu là gói cước HEY Zalo và gói cước SIM Zalo Shop, thiết kế dành riêng cho 2 đối tượng là người dùng trẻ tuổi và chủ shop kinh doanh. Từ tháng 1/2019, tất cả người dùng Zalo sẽ có thể đăng ký gói dịch vụ của VinaPhone trực tiếp trên Zalo Shop với thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Về gói HEY Zalo, với giá cước chỉ 25.000đ và 50.000đ/tháng, thuê bao sẽ có từ 2GB đến 4GB data và 100 phút gọi nội mạng VinaPhone. Gói cước tập trung cho nhóm người dùng là học sinh, sinh viên với nhu cầu dùng data lớn. Còn SIM Zalo Shop được đặc biệt thiết kế dành cho những khách hàng là chủ gian hàng trên Zalo Shop hoặc kinh doanh Online, có ưu đãi lên tới 4.000 phút gọi nội mạng và lưu lượng data 20GB/tháng.

Ngoài ra, một số kênh tương tác khác như tổng đài, fanpage, các thuê bao VinaPhone sẽ được phục vụ 24/7 qua cổng chăm sóc khách hàng (Official Account) của VinaPhone trên Zalo.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc VinaPhone cho biết: “Việc hợp tác giữa VinaPhone và Zalo sẽ phát huy lợi thế của 2 bên về số lượng khách hàng lớn cũng như hạ tầng công nghệ. Chúng tôi cùng đặt mục tiêu hợp tác là đem đến sản phẩm nhiều ưu đãi nhất, với nhiều tiện ích mới cùng những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng. Tôi tin rằng, đây sẽ là những bước đi khởi đầu, mở đầu cho hợp tác chiến lược toàn diện lâu dài và sâu rộng của VinaPhone và Zalo trong tương lai”.

Trong khi đó, đại diện của Zalo chia sẻ, đơn vị này rất ấn tượng với sự đổi mới, tư duy cấp tiến cùng chiến lược thông minh của VinaPhone trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, đơn vị này cũng tin tưởng hợp tác giữa VinaPhone và Zalo sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của 2 bên cũng như ngành internet trên di động của Việt Nam.