Từ nay, khách hàng của SeABank có thể thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ của VNPT như điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình,… thông qua tài khoản tại SeABank.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa liên kết với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông (VNPT) ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn VNPT trên toàn quốc thông qua các điểm giao dịch của SeABank và các dịch vụ ngân hàng điện tử SeANet, SeAMobile, SeAMobile App.

Theo đó, các khách hàng của SeABank có thể thanh toán tất cả các hóa đơn dịch vụ của VNPT như điện thoại di động, điện thoại cố định, internet, truyền hình,… thông qua tài khoản tại SeABank.

Khách hàng có thể chủ động thanh toán từng lần khi có phát sinh hóa đơn hoặc đăng ký dịch vụ thanh toán tự động, hàng tháng SeABank sẽ tự động trích nợ Tài khoản thanh toán của khách hàng để thanh toán các hóa đơn VNPT.

Đặc biệt từ nay đến ngày 15/1/2019, SeABank triển khai chương trình “Quà tặng hóa đơn VNPT”, với quà tặng tiền mặt 50.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên mở tài khoản và có giao dịch thanh toán Hóa đơn VNPT lần đầu qua SeAbank.