Gói D2 Vinaphone chuyên dùng truy cập mạng khi có nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn với mức data cao, giá rẻ. Cụ thể, đây là gói cước ngày mang đến cho bạn 2GB tốc độ cao sử dụng trong ngày.

Đặc biệt, gói cước này áp dụng rộng rãi cho tất cả thuê bao sử dụng sim Vinaphone nên được đông đảo người dùng tìm kiếm và đăng ký. Khi đăng ký gói D2 bạn sẽ không phải phụ thuộc vào wifi, cáp quang mà có thể kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Còn chần chờ gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D2 Vinaphone

Tên gói D2
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB/ngày
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước D2 Vinaphone nhanh

Đăng ký gói D2 là lựa chọn thông minh cho những khách hàng cần sử dụng mạng liên tục trong ngày để xử lý công việc hay giải trí khi không có wifi. Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn thì hãy đăng ký ngay theo cú pháp dưới đây:

DATA1 D2 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D2 là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Lưu ý:

– Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao của Vinaphone đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời đăng ký. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký được không soạn tin CTKM gửi 900 hoặc bấm gọi *091#OK và làm theo hướng dẫn

– Tài khoản gốc của thuê bao cần có ít nhất 10.000đ để thanh toán cước.

dang-ky-d2-vinaphone

Sau khi đăng ký gói D2 Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài. Với 2GB data tốc độ cao ưu đãi từ gói D2 Vinaphone sẽ giúp bạn yên tâm truy cập mạng xem các MV ca nhạc, clip Hài, xem phim truyện bom tấn và chơi game, lướt Facebook, đọc báo,… cả ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng phát sinh cước phí bởi khi hết ưu đãi hệ thống sẽ tự ngắt kết nối.

Xem thêm: Đăng ký gói D7 Vinaphone 1 ngày nhận 1,2GB chỉ 7.000đ

Nếu các bạn thường xuyên xem video trên Youtube thì có thể đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Vinaphone 10k/ngày tích hợp cả data và xem phim rất hấp dẫn.

Tên gói DGT10
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1GB + Free data truy cập Youtube, TikTok, Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 DGT10 gửi 1543

Cách hủy gói D2 Vinaphone không bị gia hạn

Gói D2 Vinaphone sẽ gia hạn tự động vào ngày tiếp theo nếu tài khoản có đủ 10.000đ. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu truy cập mạng nữa hoặc muốn chuyển sang gói cước có chu kỳ dài hơn thì nên chủ động hủy tránh bị trừ tiền không mong muốn. Để hủy gói cước thành công, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau: HUY D2 gửi 888.

Lưu ý, trước khi hủy bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi của gói cước bởi sau khi hủy thành công số ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo.

Để kiểm soát tốt ưu đãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra bằng cú pháp sau: DATA gửi 888.

Gói cước D2 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone 1 ngày được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhờ có ưu đãi cao, giá phù hợp và linh động thời gian. Tóm lại, với thông tin chi tiết ở trên chắc chắn bạn đã biết cách đăng ký gói D2 Vinaphone. Đăng ký gói cước này là giải pháp truy cập mạng trong ngày với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng nhau biết thêm một gói cước ngày có data khủng tha hồ trải nghiệm những tiện ích của nhà mạng nhé! Nếu không muốn đăng ký gói D2 thì các bạn có thể thêm khảo gói cước 4g vinaphone 1 ngày khác để sử dụng.