Thêm một sự lựa chọn các gói dữ liệu 3G, 4G chu kỳ ngắn mạng Vinaphone đó là gói cước D7. Chỉ với 7K/lượt đăng ký, khách hàng đã sở hữu ngay 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trong ngày.

D7 Vinaphone xứng đáng là một sự lựa chọn tiết kiệm thông minh dành cho khách hàng sử dụng 3G không liên tục. Các bạn có thể đăng ký để chơi game hằng ngày hoặc đi du lịch trong ngày. Dưới đây là thông tin chi tiết, hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D7 Vinaphone

Tên gói D7
Giá Cước 7.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1.2GB
Thời hạn sử dụng 24h
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D7 Vinaphone qua SMS

Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã triển khai bán hàng trên cả 2 mạng thuê bao trả trước và trả sau. Vì vậy số điện thoại của bạn thuộc loại nào để lựa chọn cú pháp đăng ký chính xác. Để đăng ký gói D7 Vinaphone cho thuê bao trả trước, các bạn soạn tin:

DATA1 D7 gửi 1543

Cách đăng ký gói D7 Vinaphone trả trước

Trong đó: DATA1 tên cú pháp bắt buộc, D7 là tên gói cước, và 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ mạng của Vinaphone.

Hướng dẫn hủy gói D7 Vinaphone nhanh gọn

Khi hết nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước trước khi bị gia hạn. Soạn tin: HUY D7 gửi 888. Lưu ý ưu đãi của gói cước D7 sẽ không được bảo lưu sang ngày mới. Ngoài ra khi bạn hủy gói D7 toàn bộ ưu đãi cũ sẽ không còn. Vì vậy hãy kiểm tra dung lượng và sử dụng hết tránh lãng phí nhé.

Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước để không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng. Soạn tin: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Khi sử dụng hết dung lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, tránh mất cước phí phát sinh. Khi đến hết chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn, điều kiện trong tài khoản chính đủ tiền (Áp dụng thuê bao trả trước).

>> Xem thêm: Gói D3 Vinaphone đăng ký chỉ 15k nhận ngay 3GB/3 ngày