Gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ 3 ngày tiện lợi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây chính là gói cước D3 có ưu đãi 3GB Data sử dụng trong vòng 3 ngày mà giá lại khá rẻ chỉ 15.000đ.

Đối với những khách hàng đi công tác vài ngày thường có nhu cầu muốn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone giá rẻ lại đủ lưu lượng data để sử dụng thoải mái thì gói D3 Vinaphone chính là lựa chọn phù hợp. Dưới đây là thông tin về gói cước này và cách đăng ký chi tiết, các bạn hãy tìm hiểu nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D3 Vinaphone

TÊN GÓI D3
Giá Cước 15.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký


Cú pháp đăng ký gói D3 của Vinaphone qua SMS

Gói cước D3 mới nhất của Vinaphone dành cho khách hàng muốn truy cập internet trên điện thoại trong thời gian ngắn với chi phí rẻ. Khách hàng muốn đăng ký gói cước này thì hãy soạn tin theo cú pháp:

DATA1 D3 gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, D3 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ

Gói D3 Vinaphone

Chỉ với cú pháp đơn giản trên là các bạn có thể đăng ký gói D3 thành công và sẽ nhận được ưu đãi từ nhà mạng đó là 3GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 3 ngày. Mỗi ngày tương ứng với 1GB giúp thả ga lướt web, chơi game hay Facebook mà không lo hết lưu lượng hay thiếu Wifi.

>> Xem thêm: Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận 7GB/tuần chỉ 30K

Cách hủy gói cước D3 Vinaphone nhanh gọn

Gói D3 sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi hết chu kỳ 3 ngày vì thế nếu muốn tiếp tục sử dụng gói này thì chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 15.000đ. Ngoài ra, nếu không dùng nữa thì các bạn cũng có thể hủy dễ dàng theo cú pháp: HUY D3 gửi 888.

Trong quá trình sử dụng gói D3 mà muốn kiểm tra lưu lượng còn lại để sử dụng cho hợp lý thì soạn tin: DATA gửi 888.

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về gói cước D3 của Vinaphone. Hãy ghi nhớ cú pháp trên để đăng ký khi cần thiết nhé. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn gói 3G 1 ngày hoặc 1 tuần tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Nhà mạng Vinaphone triển khai nhiều gói cước rất hấp dẫn và giá rẻ. Gọi ngay đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp khi có thắc mắc.