Bạn đang tìm kiếm gói cước để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trên di động. Vậy hãy đăng ký ngay gói BM99 Vinaphone để thỏa thích nghe gọi và truy cập mạng với giá siêu rẻ.

Do nhu cầu sử dụng mạng ngày càng tăng, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt gói BM99 với nhiều ưu đãi khủng: Chỉ với 99K/tháng có ngay 4GB mỗi data tốc độ cao, miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt, bạn còn được License sử dụng dịch vụ bảo mật Kaspersky Kid. Quá hấp dẫn phải không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu về gói BM99 Vinaphone này nhé.

Những thông tin cần biết về gói BM99 Vinaphone

Tên gói BM99
Giá cước 99.000đ
Ưu đãi 4GB/ngày (120GB/tháng) + 1500 phút gọi nội mạng miễn phí + 50 phút gọi ngoại mạng + 1 License sử dụng phần mềm Kaspersky Kid
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao sim trả trước của Vinaphone hòa mạng mới
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói BM99 VinaPhone qua tin nhắn

Cách đăng ký gói BM99 Vinaphone qua tin nhắn là phương thức đơn giản, thực hiện ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí. Để nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp sau.

DATA1 BM99 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu bắt buộc của tên cú pháp, BM99 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

– Đối tượng tham gia là các thuê bao trả trước của Vinaphone hòa mạng mới đăng ký trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt.

– Bạn cần duy trì tài khoản chính tối thiểu 99.000đ để thanh toán cước.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đăng ký thành công. Để hệ thống cập nhật nhanh chóng ưu đãi, bạn cần khởi động lại thiết bị di động.

Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập mạng mỗi ngày với 4GB tốc độ cao để  truy cập mạng để cập nhật các tin tức thời sự mới nhất và xem các video hot nhất trên Tiktok. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Kid mà không lo điện thoại bị nhiễm virus làm mất dữ liệu.

Bên cạnh ưu đãi data, bạn còn được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và miễn phí 50 phút gọi liên mạng. Lưu ý, sau khi hết phút gọi ưu đãi hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách hủy gói BM99 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói BM99 Vinaphone. Nếu muốn hệ thống gia hạn thành công, bạn cần duy trì tài khoản chính có đủ 69.000đ. 

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói BM99 Vinaphone thì nên chủ động hủy tránh bị trừ tiền không mong muốn. Cú pháp hủy rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY BM99 gửi 888

Lưu ý, sau khi bạn thực hiện hủy gói BM99 thành công thì toàn bộ ưu đãi còn lại của gói sẽ bị hủy theo. Do vậy, để tận dụng tối đa ưu đãi của gói cước bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cú pháp sau: DATA gửi 888.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đầy đủ thông tin về gói cước BM99 Vinaphone cũng như cách đăng ký và hủy gói cước. Nếu bạn cần tìm các gói cước khác dành cho thuê bao di động thì có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi hoặc ra các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn trực tiếp nhé.