Tin vui cho khách hàng Vinaphone là nhà mạng vừa mới ra mắt gói BM69 ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà giá cước siêu rẻ. Bên cạnh đó, bạn còn được sử dụng miễn phí dịch vụ bảo mật Kaspersky Kid.

Theo đó, bạn chỉ cần 69.000đ/tháng đăng ký thành công BM69 Vinaphone sẽ có ngay 2GB tốc độ cao mỗi ngày (60GB/tháng). Đặc biệt, bạn còn được License sử dụng dịch vụ bảo mật Kaspersky Kid – một phần mềm diệt virus. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên trong tháng thì hãy đăng ký ngay gói BM69 Vinaphone để tiết kiệm tối đa chi phí.

Những thông tin cần biết về gói BM69 Vinaphone

Tên gói BM69
Giá cước 69.000đ
Ưu đãi 2GB/ngày (60GB/tháng) + 1 License sử dụng phần mềm Kaspersky Kid.
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao sim trả trước của Vinaphone hòa mạng mới
Gia hạn  Tự động gia hạn

Hướng dẫn đăng ký gói BM69 VinaPhone qua tin nhắn

Để đăng ký gói BM69 Vinaphone thành công bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây. Đây là cách đăng ký đơn giản nhất, bất kỳ thiết bị di động nào cũng có thể thực hiện.

DATA1 BM69 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là ký hiệu bắt buộc của tên cú pháp, BM69 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

– Đối tượng tham gia là các thuê bao trả trước của Vinaphone hòa mạng mới đăng ký trong 30 ngày kể từ khi kích hoạt.

– Bạn cần duy trì tài khoản chính tối thiểu 69.000đ để thanh toán cước.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. Để hệ thống cập nhật nhanh chóng ưu đãi, bạn cần khởi động lại thiết bị di động.

Giờ đây bạn có thể yên tâm truy cập mạng mỗi ngày với 2GB tốc độ cao để  thỏa thích xem các bộ phim bom tấn hấp dẫn cũng như xem các tin tức mới nhất và xem các video hot nhất trên Tiktok. Ngoài ra, bạn còn được sử dụng miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky Kid mà không lo điện thoại bị nhiễm virus làm mất dữ liệu.

Cách hủy gói BM69 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng

Cũng giống như các gói cước 4G của Vinaphone thì gói BM69 có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Nếu Để hệ thống gia hạn thành công, bạn cần duy trì tài khoản chính có đủ 69.000đ. 

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói BM69 Vinaphone thì nên chủ động hủy tránh bị trừ tiền không mong muốn. Cú pháp hủy rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: HUY BM69 gửi 888

Lưu ý, sau khi bạn thực hiện hủy gói BM69 thành công thì toàn bộ ưu đãi còn lại của gói sẽ bị hủy theo. Do vậy, để tận dụng tối đa ưu đãi của gói cước bạn cần thường xuyên kiểm tra ưu đãi bằng cú pháp sau: DATA gửi 888.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đầy đủ thông tin về gói cước BM69 Vinaphone cũng như cách đăng ký và hủy gói cước. Nếu bạn cần tìm các gói cước khác dành cho thuê bao di động thì có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi hoặc ra các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn trực tiếp nhé.