Thuê bao hòa mạng trả sau có kiểm tra được gói cước đang sử dụng được không? Đây là một trong những câu hỏi các thuê bao quan tâm và thắc mắc nhiều nhất. Dưới đây là 3 cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau đơn giản cho bạn. 

Hiện nay, khách hàng có thể kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau qua 3 cách: SMS, ứng dụng My Vinaphone và nhờ hỗ trợ từ tổng đài. Cùng tìm hiểu chi tiết 3 cách làm này trong bài viết của tổng đài Vinaphone nhé.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau

1. Kiểm tra bằng tin nhắn SMS

Với cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau qua SMS, thuê bao không cần mất đến 5 phút để thực hiện. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp ALOTS gửi 900. Gửi tin nhắn thành công, vài giây sau nhà mạng sẽ gửi phản hồi ngay lập tức về thông tin và tình trạng sử dụng gói cước trả sau của bạn.

kiem tra goi cuoc Vinaphone tra sau 1

Bước 2: Thuê bao di động có thể thực hiện thao tác bấm phím *123# để kiểm tra gói cước.

kiem tra goi cuoc Vinaphone tra sau 2

2. Kiểm tra gói cước trên ứng dụng My Vinaphone

Bước 1: Mở ứng dụng My VinaPhone trên máy điện thoại. Hiện ứng dụng đã có mặt trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android.

kiem tra goi cuoc Vinaphone tra sau 3

Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại Vinaphone đang sử dụng.

kiem tra goi cuoc Vinaphone tra sau 4

Bước 3: Chọn mục Thông tin thuê bao. Thông tin gói cước sẽ hiện lên đầy đủ và chi tiết cho bạn.

kiem tra goi cuoc Vinaphone tra sau 5

3. Kiểm tra qua tổng đài Vinaphone

Trong trường hợp không nhớ cú pháp gửi tin nhắn hay chưa tải được ứng dụng My Vinaphone về máy, bạn có thể kiểm tra gói cước Vinaphone trả sau qua tổng đài. Tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone hoạt động 24/24, vì vậy khi có bất kỳ vấn đề về dịch vụ viễn thông, hãy liên hệ tới: 18001091

Bước 1: Kết nốitới số hotline tổng đài Vinaphone 18001091.

Bước 2: Gặp tổng đài viên và hỏi tổng đài về thông tin gói cước và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là 3 cách kiểm tra gói cước VinaPhone trả sau tiết kiệm thời gian và đơn giản mà bạn không cần phải tới trực tiếp cửa hàng giao dịch. Chúc các bạn thành công!