Lấy lại mã QR của eSim Vinaphone là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm trong quá trình sử dụng dòng sim thông minh này. Làm thế nào để lấy lại được mã này? 

eSim Vinaphone là là dòng sim mới nhất hiện nay, sở hữu “ngoại hình” siêu nhỏ nhưng khắc phục vượt trội nhược điểm của sim truyền thống. Chỉ với mã QR, bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ eSim trên các thiết bị di động thông minh. Cùng tìm hiểu cách lấy lại mã QR của eSim Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Cách lấy lại mã QR của eSim Vinaphone

Để lấy lại mã QR của eSim Vinaphone, khách hàng bắt buộc phải tới trực tiếp cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được cung cấp mã. Theo quy định, mỗi một mã QR của eSim sẽ chỉ được quét một lần duy nhất trên một thiết bị. Do đó, khách hàng sẽ không thể tự chủ động lấy lại mã QR của eSim.

lay-lai-ma-qr-esim-vinaphone

Khi tới cửa hàng để cấp lại mã QR cho eSim, thuê bao di động cần chú ý:

  • Giấy tờ bắt buộc: CMND/CCCD/Hộ chiếu đã sử dụng để đăng ký eSim trước đó
  • Thực hiện lấy mã tại cửa hàng: Hoàn tất phiếu yêu cầu cấp lại mã để giao dịch viên hỗ trợ.

Thời gian lấy lại mã QR eSim Vinaphone

Thuê bao di động sẽ phải chờ bao lâu để lấy lại mã QR của eSim Vinaphone thành công? Sau khi hoàn thiện các yêu cầu từ giao dịch viên, khách hàng chỉ cần đợi khoảng 10 – 20 phút để nhà mạng cấp mã mới cho eSim. Tuy nhiên, để không phải chờ lâu, khách hàng nên chọn địa điểm gần nơi sinh sống và tránh giờ cao điểm.

Lấy lại mã QR eSim VinaPhone có mất phí không?

Lấy lại mã QR của eSim Vinaphone tương tự với việc làm lại sim, vì vậy bạn phải trả phí theo quy định của nhà mạng. Cước phí làm lại mã QR cũng rất rẻ, cụ thể:

Cước phí: 25.000đ/sim. Vào một số dịp lễ, khách hàng có thể được miễn phí làm eSim nếu nhà mạng có chương trình ưu đãi.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mã QR của eSim Vinaphone chi tiết và đầy đủ nhất. Hãy đến ngay địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ các vấn đề về eSim nhé.