Tốc độ truyền nhanh hơn, bảo mật hơn, sử dụng được nhiều gói cước data hơn… là những lý do vì sao bạn nên chuyển sang sử dụng sim 4G Vinaphone.

So với thời điểm mới ra mắt, hiện nay, sim 4G Vinaphone đã không còn là khái niệm mới. Cùng với sim 3G, sim 4G hiện được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Nhiều người đã không ngần ngại chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G để sử dụng. Vậy sim 4G là gì mà sao người người, nhà nhà đua nhau chuyển đổi?

Sim 4G Vinaphone được hiểu đơn giản là loại sim nâng cấp của sim 3G Vinaphone. Sim 4G được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G. Xét về vẻ bề ngoài, sim 4G không có gì khác biệt so với sim 3G. Tuy nhiên, sim 4G lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

Thứ nhất, tốc độ truy cập mạng Internet của sim 4G Vinaphone nhanh gấp nhiều lần so với sim 3G. Tốc độ truy cập mạng nhanh nên người dùng sim 4G không phải lo tốn quá nhiều thời gian chờ mạng load.

Thứ hai, chất lượng cuộc gọi của sim 4G được đảm bảo. Cuộc gọi không bị lẫn nhiều tạp âm hay bị nhiễu sóng.

Thứ ba, theo nhiều nghiên cứu, sim 4G có sự bảo mật tốt hơn so với sim 3G.

Thứ tư, người dùng sim 4G có cơ hội được trải nghiệm nhiều gói ưu đãi hơn so với sim 3G. Theo đó, người dùng sim 4G hoàn toàn có thể sử dụng được mạng 3G, trong khi đó, người dùng mạng 3G không thể dùng được mạng 4G.

Với những ưu điểm này, bạn đã thấy sự cần thiết của việc chuyển đổi sim từ 3G sang 4G chưa?

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã triển khai phủ sóng 4G đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Người dùng 4G Vinaphone có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

Để chuyển đổi từ sim 3G Vinaphone sang sim 4G vinaphone, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone để làm thủ tục.

Khi đi làm thủ tục, bạn cần mang theo sim 3G Vinaphone đang sử dụng, chứng minh nhân dân (bản gốc). Nhân viên tại cửa hàng giao dịch sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục.

Sau khi chuyển đổi sim thành công, bạn có thể đăng ký sử dụng các gói cước 4G của Vinaphone.

Một số gói cước 4G Vinaphone được nhiều người quan tâm:

Gói Max Vinaphone

Dung lượng data: 3.8 GB

Cước phí: 70.000 đồng

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Cước phát sinh: Miễn phí

Cú pháp đăng ký: DATA MAX gửi 1544

Gói BIG70

Dung lượng data: 4.8 GB

Cước phí: 70.000 đồng

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Hết lưu lượng data tốc độ cao ngừng truy cập

Cú pháp đăng ký: DATA BIG70 gửi 1544

Gói SPEED79

Ưu đãi: 2GB data tốc độ cao; 30 phút gọi nội mạng miễn phí; 30 SMS nội mạng

Cước phí: 79.000 đồng

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Cú pháp đăng ký: DATA SPEED79 gửi 1544