Cửa hàng giao dịch Vinaphone là địa điểm uy tín hỗ trợ khách hàng khi gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Rất nhiều thuê bao gửi thắc mắc tới tổng đài với câu hỏi:” Vinaphone có làm việc chủ nhật không?”. 

Nắm được lịch làm việc cụ thể, chi tiết giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tránh việc đi lại quá nhiều lần để xử lý sự cố. Vậy Vinaphone có làm việc trong ngày chủ nhật không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa hàng Vinaphone có làm việc chủ nhật không?

Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các chi nhánh cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc duy trì làm việc cả ngày nghỉ cuối tuần. Do đó, Vinaphone có làm việc chủ nhật không? Câu trả lời là có. Khi khách hàng gặp phải sự cố hay vấn đề cần đến trực tiếp cửa hàng vào cuối tuần, tham khảo lịch làm việc sau:

Ngày nghỉ Thời gian làm việc cửa hàng Thời gian làm việc tổng đài
Thứ 7 Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h
Chủ nhật Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h

Vinaphone có làm việc ngày lễ không?

Bên cạnh việc tìm hiểu Vinaphone có làm việc chủ nhật không, rất nhiều thuê bao quan tâm việc nhà mạng có làm việc trong những dịp lễ tết hay không.

cua-hang-giao-dich-vinaphone-tai-hue

Vào các dịp đặc biệt này, chỉ những cửa hàng Vinaphone ở các thành phố lớn duy trì hoạt động. Các tỉnh, địa phương có cửa hàng nhỏ lẻ sẽ nghỉ hoặc có khung giờ làm việc riêng. Dưới đây là lịch làm việc vào những dịp lễ lớn tiêu biểu:

Ngày nghỉ Thời gian làm việc cửa hàng Thời gian làm việc tổng đài
Tết Dương lịch (1/1) Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h
Tết Nguyên Đán Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h
Lễ giỗ tổ Hùng Vương Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h
Lễ 30/4 – 5/1 Từ 7h00 sáng đến 19h00 tối 24/24h

Lưu ý khi tới cửa hàng Vinaphone giao dịch

Khi tới cửa hàng Vinaphone, khách hàng chú ý mang theo giấy tờ để làm thủ tục, tránh việc đi lại nhiều lần. Cụ thể:

  • CMND/CCCD bản gốc
  • Mang theo SIM đang sử dụng, hoặc muốn được hỗ trợ
  • Đối với thuê bao trả sau: Mang theo hợp đồng trong trường hợp cần chuyển đổi gói cước, hòa mạng thuê bao…
  • Giấy ủy quyền đại diện đối với sim thuộc sở hữu của công ty

Tổng đài Vinaphone mong rằng bài viết này phần nào đã trả lời cho câu hỏi:” Vinaphone có làm việc chủ nhật không?”. Việc nắm rõ lịch làm việc là rất quan trọng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và xử lý vấn đề hiệu quả hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 18001091 để được giải đáp về thời gian làm việc.