Sim Ezcom Vinaphone là gì? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng của nhà mạng Vina gửi tới tổng đài. Dòng sim giúp thuê bao trải nghiệm được nhiều tiện ích hơn khi dùng dịch vụ 3G/4G trên các thiết bị di động thông minh. 

Sim Ezcom Vinaphone là gì?

Không hỗ trợ nghe và gọi, sim Ezcom được thiết kế như một loại sim chuyên sử dụng cho việc truy cập mạng di động. Hiện nay, nhà mạng Vina cung cấp hai loại thuê bao đó là thuê bao di động thường và thuê bao Ezcom. Có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về loại thuê bao Ezcom cũng như tính năng mà nó mang lại. Khi sở hữu Ezcom, khách hàng vẫn nhận được hưởng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

sim-4g-vinaphone-nghe-goi-duoc-khong

Dòng sim cung cấp lượng data tốc độ cao lớn nên rất phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng Internet 3G/4G tần suất thường xuyên. Bạn thoải mái xem phim, truyền hình, làm việc, chơi game với mức phí tiết kiệm ở mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng sim Ezcom Vinaphone

Được thiết kế dành cho mọi đối tượng khách hàng Vinaphone, bạn dễ dàng sở hữu một chiếc sim Ezcom để trải nghiệm đường truyền mạng chất lượng. Để kích hoạt và sử dụng sim Ezcom, bạn có thể theo dõi các bước dưới đây:

Bước 1: Mua sim tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc hoặc có thể đặt qua gian hàng của nhà mạng trên Shopee. Sau đó, khách hàng thực hiện chuyển đổi sim thường sang sim Ezcom.

Bước 2: Thuê bao soạn tin theo cú pháp DK EZ gửi 888 để thực hiện đăng ký và chuyển sang Ezcom.

Bước 3: Tiếp tục thực hiện thao hướng dẫn để hoàn thiện bước đăng ký.

Lưu ý rằng: Khi chuyển sang sim Ezcom, bạn sẽ không thể đổi về sim thường được nữa. Trong quá trình thực hiện chuyển, thuê bao sẽ bị khóa hai chiều.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ và hướng dẫn bạn đọc chi tiết về sim Ezcom. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G/4G thường xuyên, hãy sở hữu cho mình ngay một chiếc Ezcom để hưởng data khủng với giá tiết kiệm nhé.