Có rất nhiều loại tài khoản được Vinaphone triển khai trên sim điện thoại di động, trong đó có tài khoản DK2. Vậy tài khoản DK2 của Vinaphone là gì? Bạn đã hiểu về loại tài khoản này chưa?

DK2 Vinaphone cũng là một loại tài khoản khuyến mãi mà khách hàng hay bắt gặp trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Cùng tổng đài tìm hiểu xem tài khoản DK2 của Vinaphone là gì trong bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản DK2 của Vinaphone là gì?

Đối với thuê bao trả trước, nhà mạng Vinaphone có rất nhiều tài khoản khuyến mãi. Mỗi loại tài khoản sẽ có chức năng riêng biệt. Vì vậy, khách hàng rất khó để nắm rõ từng loại tài khoản.

tai khoan dk2 cua vinaphone la gi

Tài khoản DK2 của Vinaphone là gì? DK1 và DK2 đều tài khoản tặng tiền cho thuê bao di động trả trước Mobifone. Trong đó, tài khoản DK2 của Vinaphone chỉ được sử dụng cho gọi thoại. Khách hàng sẽ được nhận tiền tặng theo chu kỳ, tiền khuyến mãi trong tài khoản này không thể sử dụng để vào mạng Internet trên điện thoại di động. Nếu muốn vào mạng 3G/4G, khách hàng cần phải đăng ký gói cước data ưu đãi của Vinaphone.

Cách sử dụng tài khoản DK2 của Vinaphone

Theo quy định mới nhất, tài khoản khuyến mãi định kỳ 2 (viết tắt DK2) của Vinaphone sẽ được sử dụng cho gọi thoại cụ thể như sau:

– Gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone

– Gọi và nhắn tin nội mạng tới số điện thoại cố định VNPT

Trình tự trừ tiền của nhà mạng khi gọi và nhắn tin nội mạng sẽ bắt đầu từ tài khoản DK1. Khi tài khoản DK1 hết tiền, nhà mạng sẽ trừ tiền ở tài khoản DK2, rồi tiếp đến là tài khoản KM1, KM2, KM và cuối cùng là tài khoản chính.

Điều kiện để sử dụng tài khoản DK2 Vina

Tài khoản DK2 của Vinaphone sẽ được nhà mạng cộng tiền theo chu kỳ mỗi tháng. Thông thường, các thuê bao trả trước hòa mạng mới mới có tài khoản khuyến mãi này. Cụ thể số tiền mà nhà mạng cộng vào tài khoản sẽ là 30.000đ/tháng.

Nếu không sử dụng hết số tiền trong tài khoản DK2, nhà mạng sẽ cộng dồn tiền dư sang chu kỳ tháng mới. Thời hạn sử dụng của tài khoản DK2 cũng tương đương với tài khoản chính.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để trả lời cho câu hỏi:” Tài khoản DK2 của Vinaphone là gì?”. Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đã biết cách sử dụng tài khoản này thật hữu ích. Chúc các bạn thành công!