Gói cước 89k của Vinaphone là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Bởi ưu đãi khủng về dung lượng data kèm tặng phút gọi nội mạng, ngoại mạng cùng giá cước hợp lý.

Nhà mạng VinaPhone đang phát triển rất nhiều gói cước với rất nhiều giá cước khác nhau. Trong đó, không thể bỏ qua các gói cước 89k của Vinaphone tương ứng chưa đến 3k/ngày, bạn có thể nhận được lượng data khủng truy cập mạng cả tháng kèm phút gọi miễn phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật các gói cước 89k hot nhất hiện nay nhé!

Thông tin chi tiết các gói cước 89k của Vinaphone

Nếu bạn đang tìm hiểu các gói cước 89k của Vinaphone thì không thể bỏ qua gói VD89P, DGT, C89. Đây là top 3 gói cước có ưu đãi khủng cho các khách hàng thường xuyên truy cập mạng và liên lạc trao đổi công việc.

1. Gói VD89P Vinaphone

Nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng là thiết yếu và cơ bản nhất với hầu hết mọi người sử dụng điện thoại thông minh. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói VD89P với chi phí rẻ nhưng data cực khủng kèm thoại miễn phí. Cụ thể, chỉ với 89.000đ đăng ký thành công gói VD89P, bạn sẽ nhận được 4GB/ngày và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút kèm 50 phút gọi ngoại mạng.

Tên gói VD89P Vinaphone
Giá cước 89.000đ
Dung lượng 4GB/ngày tương ứng 120GB/tháng. Gọi nội mạng miễn phí dưới 20p. Cộng 50 phút gọi ngoại mạng.
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VD89P gửi 1543

Lưu ý, gói VD89P Vinaphone chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi và nhận được tin nhắn mời tham gia. Và tính đến thời điểm hiện tại thì gói cước này đã dừng phát triển đăng ký mới chỉ các thuê bao cũ còn duy trì sử dụng gói.

2. Gói DGT Vinaphone

Đăng ký thành công gói DGT Vinaphone chỉ với 89.000đ/tháng bạn được sử dụng miễn phí các ứng dụng phổ biến Youtube, TikTok, VieON, nhaccuatui và có thêm 5GB/tháng truy cập các tiện ích khác. Nếu bạn thường xuyên truy cập mạng hay giải trí các ứng dụng trên thì hãy nhanh tay sở hữu ngay gói DGT Vinaphone. Mọi nhu cầu truy cập mạng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Đặc biệt, gói DGT không giới hạn đối tượng tham gia.

Tên gói DGT Vinaphone
Giá cước 89.000đ
Dung lượng 5GB/ngày. Truy cập data tốc độ cao miễn phí app: Youtube, TikTok, VieON, nhaccuatui
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 DGT gửi 1543

Lưu ý, gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao sim Vinaphone bao gồm trả trước và trả sau đang hoạt động, không cần nhận tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Ngoài ra, gói DGT còn có thể sử dụng song song với các gói cước 4G khác của Vinaphone.

3. Gói C89 Vinaphone

Nếu bạn đang có nhu cầu gọi nhiều trong tháng thì gói C89 Vinaphone sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ với 89.000đ/tháng khi đăng ký thành công gói C89, bạn sẽ nhận được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng. Với ưu đãi khủng bạn có thể thoải mái trò chuyện, tâm sự cùng bạn bè, người thân mà không lo về cước phí hàng tháng.

Tên gói C89 Vinaphone
Giá cước 89.000đ
Dung lượng 1500p gọi nội mạng miễn phí, 60p gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 C89 gửi 1543

Lưu ý, gói C89 giới hạn đối tượng tham gia chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước thuộc danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài. Để biết mình có thể đăng ký được gói cước này hay không, bạn hãy kiểm tra hộp tin nhắn gửi đến hoặc bấm *091# để tra cứu.

Hướng dẫn hủy gói cước 89k của Vinaphone

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày, các gói gói cước 89k của Vinaphone mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đều có tính năng tự động gia hạn nếu trong tài khoản chính của bạn có đủ 89.000đ. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì lưu ý duy trì tài khoản chính tối thiểu 89k. Còn trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì có thể hủy theo hướng dẫn sau:

– Để hủy gói VD89P Vinaphone soạn tin: HUY VD89P gửi 888.

– Để hủy gói DGT Vinaphone soạn tin: HUY DGT gửi 888.

– Để hủy gói C89 Vinaphone soạn tin: HUY C89 gửi 888.

Trên đây là 3 gói cước điển hình trong các gói cước 89k của Vinaphone. Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của nhà mạng Vinaphone. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến mọi người biết về các gói cước siêu ưu đãi, giá rẻ này nhé!