Bạn sử dụng sim Vinaphone nhưng chưa biết 1 tin nhắn Vinaphone bao nhiêu tiền. Đây còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn thường xuyên nhắn tin liên lạc thì việc biết chính xác giá cước là cần thiết để tránh hao hụt tài khoản.

Các bạn cần chú ý, mỗi sim Vinaphone khác nhau thì sẽ có cước nhắn tin khác nhau để tránh trường hợp không thể gửi tin do tài khoản hết tiền. Ngoài ra, sim trả trước và sim trả sau cũng sẽ có mức cước nhắn tin khác nhau. Do vậy, để biết chi tiết bảng giá 1 tin nhắn Vinaphone bao nhiêu tiền, mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cước phí 1 tin nhắn Vinaphone bao nhiêu tiền?

Cước tin nhắn Vinaphone được quy định tùy thuộc vào việc bạn gửi tin cho thuê bao nội mạng hay ngoại mạng. Ngoài ra, việc tính cước của nhà mạng Vinaphone còn phụ thuộc thuê bao sử dụng là trả trước hay trả sau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dưới đây sẽ chi tiết cụ thể về cước phí tin nhắn Vinaphone.

Giá cước 1 tin nhắn Vinaphone đối với thuê bao trả trước

Với thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone, cước phí có sự khác nhau khi nhắn tin nội mạng, ngoại mạng và tin nhắn quốc tế. Hiện tại, sim Vin690 trả trước và sim học sinh – sinh viên là những loại sim có cước phí tin nhắn rẻ nhất, cụ thể:

Đối tượng Nhắn tin nội mạng Nhắn tin ngoại mạng Nhắn tin quốc tế
Thuê bao hòa mạng gói Vinacard 290đ/SMS 350đ/SMS 2.500đ/SMS
Thuê bao hòa mạng gói VinaXtra 200đ/SMS 250đ/SMS 2.500đ/SMS
Thuê bao hòa mạng gói VinaXtra 99đ/SMS 250đ/SMS 2.500đ/SMS
Sim học sinh – sinh viên 99đ/SMS 250đ/SMS 2.500đ/SMS

 

Nhắn tin nội mạng là tin nhắn được gửi từ sim Vinaphone tới 1 thuê bao Vinaphone khác. Còn nhắn tin ngoại mạng là việc gửi tin từ sim Vinaphone tới 1 thuê bao mạng khác như Mobifone, Viettel, Vietnamobile,…

Giá cước 1 tin nhắn Vinaphone đối với thuê bao trả sau

Khác với quy định cước nhắn tin đối với thuê bao trả trước, các sim trả sau Vinaphone đang sử dụng gói Alo, Thương gia,.. đều có mức cước nhắn tin như nhau khi dùng hết ưu đãi SMS (nếu có). Mức cước 1 tin nhắn Vinaphone đối với thuê bao trả sau được quy định cụ thể như sau:

Giá cước
Nhắn tin nội mạng 290đ/SMS
Nhắn tin ngoại mạng 350đ/SMS
Nhắn tin quốc tế 2.500đ/SMS

Qua bảng giá cước ở trên chắc hẳn bạn đã biết 1 tin nhắn Vinaphone bao nhiêu tiền phải không nào. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể yên tâm và chủ động sử dụng để liên lạc với bạn bè, người thân trong nước và quốc tế qua tin nhắn. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến với mọi người để biết những thông tin hữu ích.