Cùng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu sử dụng các gói cước 3G của mọi người đang tăng rất mạnh, đặc biệt là các gói cước theo ngày. Hiểu được điều đó nhà mạng Vinaphone đã mở rất nhiều gói 3G với ưu đãi hot phục vụ khách hàng.

Trong số các gói cước 3G của Vinaphone thì các gói cước 3G đăng ký 1 ngày được các khách hàng rất ưa chuộng bởi độ tiện dụng cũng như những ưu đãi mà nó đem lại. Với các gói 3G Vinaphone quý khách có thể được hưởng ưu đãi sử dụng data 3G chất lượng cao và có thể kèm theo các khuyến mãi nghe gọi trong suốt 24h mà chỉ phải trả phí rất ít. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 gói cước 3G 1 ngày Vinaphone được khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều nhất để sử dụng.

Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày qua tin nhắn

1. Gói 3G Vinaphone 1 ngày 10k

Một trong những gói cước trong ngày có dung lượng lớn nhất của Vinaphone là gói D2, gói cước này thích hợp cho những bạn có nhu cầu data lớn với tốc độ cao để chơi game, xem phim, lướt Facebook. Chỉ với 10.000đ đăng ký gói cước, bạn đã được nhận ngay 2GB data sử dụng thoải mái trong suốt cả ngày.

THÔNG TIN D2 Vinaphone
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB data tốc độ cao
Thời gian sử dụng Đến 24h hàng ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 D2 gửi 1543

Đăng ký

Đây là một gói cước thích hợp với tất cả các thuê bao của nhà mạng Vinaphone chỉ cần bạn còn đủ tiền trong tài khoản. Lưu ý rằng khi đã sử dụng hết dung lượng khuyến mãi thì hệ thống sẽ ngắt kết nối 3G của bạn, nếu bạn muốn sử dụng thêm có thể đăng ký tiếp.

2. Gói 3G Vinaphone 1 ngày 7k

Một gói cước thứ hai cũng hot không kém gói D2 là gói D7 Vinaphone, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu thưởng thức các bộ phim mới và nghe những bài nhạc hay khi không có Wifi. Chỉ 7.000đ có ngay 1.2GB dung lượng để sử dụng trong ngày, còn chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu nào.

THÔNG TIN D7 Vinaphone
Giá cước 7.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1.2GB data tốc độ cao
Thời gian sử dụng Đến 24h hàng ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 D7 gửi 1543

Đăng ký

Lưu ý rằng gói cước D7 Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao trả trước của tổng đài Vinaphone, các thuê bao trả sau sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này.

3. Gói 3G Vinaphone 1 ngày 5k

Gói VC5 của Vinaphone là một trong những gói cước nhiều ưu đãi nhất của Vinaphone, không chỉ có 1GB data sử dụng chung các dịch vụ giải trí như nghe nhạc, lướt Tiktok,… bạn còn có thêm 200MB để truy cập coccoc mà tất cả chỉ tốn 5.000đ 1 ngày.

THÔNG TIN VC5 Vinaphone
Giá cước 5.000đ
Dung lượng 1GB data và 200MB dùng Coccoc
Thời gian sử dụng Đến 24h hàng ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VC5 gửi 1543

Đăng ký

Đây là gói cước vô cùng ưu đãi bởi VC5 Vinaphone thích hợp cho mọi thuê bao và còn được miễn phí dung lượng khi sử dụng hết data của gói, đồng thời khi bạn chưa sử dụng hết dung lượng mỗi chu kỳ thì data sẽ được cộng dồn vào chu kỳ sau.

4. Gói 3G Vinaphone 1 ngày 2k

Gói cước chúng tôi muốn giới thiệu với bạn có giá cực sốc chỉ 2k! Chi phí nhỏ nhưng ưu đãi không hề nhỏ, với 2.000đ đăng ký gói cước VD2 Vinaphone bạn đã có ngay 500MB data chất lượng cao và 20 phút gọi nội mạng để thỏa thích truy cập các trang web hay liên lạc với người thân bạn bè.

THÔNG TIN VD2 Vinaphone
Giá cước 2.000đ
Dung lượng 500MB + 20 phút gọi nội mạng
Thời gian sử dụng Đến 24h hàng ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VD2 gửi 1543

Đăng ký

Nếu bạn là thuê bao của nhà mạng Vinaphone và có đủ 2.000đ trong tài khoản chính thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký thành công gói cước này. Nếu muốn có thêm ưu đãi dung lượng ngoài gói khi sử dụng hết bạn có thể đăng ký thêm.

Cách hủy bỏ gói cước 3G Vinaphone 1 ngày nhanh

Sau khi hoàn thành chu kỳ 1 ngày, các gói cước 3G Vinaphone kể trên đều được cài đặt tính năng gia hạn tự động cho những ngày tiếp theo. Nếu còn muốn tiếp tục gói cước thì bạn hãy nhớ nạp đủ tiền để gia hạn thành công và có thể sử dụng trong thời gian tới. Còn nếu bạn muốn đổi sang gói cước khác, hãy tham khảo các cách hủy gói dưới đây nhé.

– Để hủy gói 4G 1 ngày thuần data, soạn tin: HUY Tên gói gửi 888.

Ví dụ đối với gói D2, soạn tin: HUY D2 gửi 888.

– Để hủy gói 4G 1 ngày tích hợp gọi thoại, soạn: HUY Tên gói gửi 900.

Ví dụ đối với gói VD2, soạn tin: HUY VD2 gửi 900.

Trước khi quyết định hủy gói cước các bạn hãy nhớ rằng khi gửi yêu cầu hủy gói hệ thống sẽ thu lại toàn bộ ưu đãi của gói cước, vì vậy hãy nhớ sử dụng hết các ưu đãi hiện có trước khi đưa ra quyết định hủy để tránh lãng phí nhé.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các gói cước 3G Vinaphone dùng trong ngày hot nhất cũng như cách đăng ký các gói cước và cách hủy gói qua tin nhắn nhanh và tiện lợi. Chắc hẳn sau khi đọc xong các bạn cũng đã tự lựa chọn được cho mình gói cước thích hợp rồi phải không, còn nếu bạn muốn tham khảo thêm các gói cước khác có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài Vinaphone nhé.