Rất nhiều người dùng gửi thắc mắc về việc nhắn trên trên TikTok bị gián đoạn, không thực hiện được. Tại sao không nhắn tin được trên TikTok? Nguyên nhân do đâu dẫn đến tình trạng lỗi như vậy. Cùng tổng đài Vinaphone đi tìm hiểu và đưa ra cách khắc phục nhé. 

Được biết đến như một nền tảng mạng xã hội lớn mạnh, TikTok ngày càng thu hút nhiều người dùng chú ý và tham gia sáng tạo nội dung. Trong đó, nhắn tin trên TikTok là một tính năng giúp người dùng tương tác với nhau. Nhưng, một số người thắc mắc tại sao không nhắn tin được trên TikTok? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không nhắn tin được trên TikTok

1. Tài khoản TikTok chưa Follow nhau

TikTok có tính năng Follow (Theo dõi) tài khoản giống với Instragram. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn đến một tài khoản TikTok nào đó, bắt buộc tài khoản của bạn và của người đó phải Follow nhau. Do vậy, dù bạn đã follow người kia nhưng họ chưa follow lại tài khoản của bạn, việc gửi tin nhắn cũng không thể thực hiện được.

nhan-tin-tren-tiktok

Cách duy nhất để khắc phục trường hợp này là bạn phải chờ người kia follow lại tài khoản của mình. Khá là bị động nhỉ.

2. Chưa kết nối Internet

Hầu hết việc gián đoạn nhắn tin, hay lướt clip TikTok là do bạn bị mất kết nối Internet hay hết dung lượng data để xem. Hãy kiểm tra lại wifi hoặc dung lượng gói cước 4G Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Nếu không còn dung lượng ưu đãi, hãy đăng ký gói 4G khác để tiếp tục các hoạt động trên TikTok nhé. Thảm khảo thêm các gói TikTok Vinaphone ưu đãi lưu lượng data thả ga sử dụng nhé.

3. Bị chặn tài khoản TikTok

Giống với Instagram, Zalo, Facebook hay nhiều trang mạng xã hội khác, TikTok cũng có chức năng chặn tài khoản (Block) hoặc chặn những người không phải là bạn bè gửi tin nhắn. Bị chặn tài khoản cũng là một nguyên nhân trả lời cho câu hỏi tại sao không nhắn tin được trên TikTok. Để thực hiện việc nhắn tin, hãy bảo người đó bỏ chặn tài khoản của bạn.

4. Ứng dụng bị lỗi

Đôi khi người dùng sẽ gặp phải một số lỗi khi sử dụng ứng dụng. Nếu bạn chưa cập nhật bản mới nhất của TikTok, sẽ gặp những lỗi không tương tác được và nhắn tin không thành công.

Bài viết ngắn gọn, súc tích đã trả lời cho câu hỏi: “Tại sao không nhắn tin được trên TikTok?” mà rất nhiều bạn đọc quan tâm. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể nhắn tin, trên đây là 4 lý do cơ bản nhất mà bạn thường gặp. Hy vọng rằng bạn đã có thể khắc phục lỗi sau khi đọc bài viết này. Chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui cùng Vinaphone!