Khách hàng Vinaphone đã rất quen thuộc với các gói BIG như BIG90, BIG120 hay BIG200. Tuy nhiên nếu ngân sách có hạn thì bạn cũng có thể lựa chọn gói BIG50 Vinaphone. Cùng tổng đài Vinaphone tham khảo gói cước này nhé. 

Gói BIG50 Vinaphone có mức giá chỉ 50.000đ/lượt đăng ký với thời hạn sử dụng trong 1 tháng. Có thể thấy, mức phí này khá “sinh viên” và vẫn đảm bảo lượng data ưu đãi tương đối cho người sử dụng. Nếu bạn vừa kết hợp dùng wifi và data, Big50 của Vina sẽ là gói cước tối ưu dành cho bạn.

Thông tin chi tiết về gói BIG50 Vinaphone

Thông tin BIG50 
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 1.8GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Tất cả thuê bao trả trước, trả sau

Đăng ký

Cách đăng ký gói BIG50 Vinaphone qua SMS

Cách đăng ký BIG50 rất đơn giản, chưa đến 5 phút để thực hiện thao tác đăng ký qua SMS và miễn phí gửi tin. Thuê bao di động chỉ cần soạn tin theo cú pháp tin nhắn:

DATA1 BIG50 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, BIG50 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ

goi big50 vinaphone

Cũng như nhiều gói cước khác, sau khi đăng ký thành công, hệ thống trừ tiền trong tài khoản chính và cập nhật ưu đãi của BIG50. Khách hàng sẽ có ngay 1.8GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói BIG50 Vinaphone

Không chỉ cách đăng ký, người dùng cần nắm rõ cách hủy gói BIG50 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng. Để tránh bị trừ tiền phí gia hạn cho chu kỳ mới, bạn chỉ cần soạn tin hủy theo cú pháp: HUY BIG50 gửi 888.

Để sử dụng gói cước trọn vẹn và hiệu quả nhất, phân bổ sử dụng ưu đãi là rất cần thiết. Vì vậy, bạn nên thường xuyên kiểm tra data còn dư để dùng. Cú pháp kiểm tra như sau: DATA gửi 888.

Gói BIG50 Vinaphone là gói cước data tiết kiệm với chi phí rẻ cho ai sử dụng kết hợp cả wifi và mạng 3G/4G. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thể tự đăng ký thành công gói cước này. Tổng đài Vinaphone chúc bạn thật nhiều may mắn và hạnh phúc!