Với những app chỉnh ảnh này, bạn sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh, thu hút sự chú ý trên Facebook, Instagram…

Mạng xã hội như Facebook, Instagram… hiện đang rất phổ biến. Người dùng có thể cập nhật cảm nghĩ, chia sẻ hình ảnh, clip tới bạn bè hay những người theo dõi mình.

Với những “con nghiện” mạng xã hội, làm sao để bức ảnh mình up lên thu hút nhiều like, nhiều tim nhất là một nỗi trăn trở không nhỏ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thì để có một bức ảnh đẹp không còn quá khó khăn nữa. Với những app chỉnh sửa ảnh dưới đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ “nghệ” của bức ảnh.

VSCO

VSCO là ứng dụng truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được nhiều bạn trẻ tin dùng.

Ứng dụng này giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những bức ảnh ưng ý nhất.

Lightroom CC

Ứng dụng này phù hợp với cả 2 nên tảng di động là Android và iOS.

Lightroom có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh độ màu cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác.

Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao khác giúp cho ra đời những bức ảnh “thần thánh”.

Snapseed

Đây là một ứng dụng do Google sáng lập. Snapseed có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực, bộ lọc đa dạng, hiệu ứng độc đáo, dễ dàng điều chỉnh thông số…

Chỉ với vài thao tác với Snapseed, bạn đã có một bức ảnh đẹp lung linh để chia sẻ lên Facebook, Zalo, Instagram…

Analog film

Là một trong những app chỉnh ảnh khá hot hiện nay. Analog có đến 10 app với những bọc lọc ảnh theo các phong cách của những thành phố nổi tiếng, lãng mạn đó là Beijing, Jeju, Portland, Tokyo, Paris, London, Budapest, Wedding, và một App tập hợp tất cả các màu, là Analog Film.

Các bạn có thể sử dụng những tĩnh năng chỉnh sửa trong app này để tạo ra những bức ảnh đẹp.

PicsArt

PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa tương tự như Photoshop. Nếu muốn tìm những tính năng nhiếp ảnh cơ bản như công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, chỉnh màu, vẽ… bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên PicsArt.

Ngoài ra, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm.

A Color Story

Đây là một ứng dụng khá mới, được kế thừa những tính năng từ VSCO nhưng đa năng hơn. Bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh thuận tiện hơn. Ngoài ra, với tính năng chỉnh màu, điều chỉnh độ sáng tối cùng nhiều bộ lọc thú vị khác, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp của riêng mình.

Ngoài những app trên, hiện nay còn nhiều app chỉnh sửa ảnh “hot” thu hút giới trẻ mà bạn có thể tham khảo như: Pixlr, LightX, Gudak Cam…

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đăng ký 3g 4g Vinaphone để truy cập mạng dễ dàng và chia sẻ những bức anh xinh đẹp lên nhé!