Thành phố Huế là một trong những trung tâm về văn hóa, du lịch cũng như khoa học công nghệ của Việt Nam. Với mật độ dân số đạt 2.453 người/km2, kinh đô xưa cũng là nơi phát triển tiềm năng với lượng khách hàng lớn của Vinaphone. Để hỗ trợ, phục vụ người dân thành phố Huế được chu đáo hơn, nhà mạng đã xây dựng một số điểm giao dịch Vinaphone Huế. 

Là một khu vực trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông rất phổ biến và cao. Đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng phục vụ, nhà mạng đã và đang triển khai mở nhiều cửa hàng giao dịch Vinaphone Huế tiện lợi. Từ đó, người dân có thể tới nhận tư vấn trực tiếp, cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ hay bảo hành. Tham khảo địa chỉ cụ thể dưới đây.

cua-hang-giao-dich-vinaphone-tai-hue

Danh sách địa điểm giao dịch Vinaphone ở Huế

1. Điểm giao dịch trung tâm thành phố Huế

  • Địa chỉ: 51A Hai Bà Trưng, thành phố Huế 
  • Điện thoại: 0234 3846 533
  • Giờ làm việc: 7h-20h hàng ngày (tất cả các ngày trong tuần)

2. Điểm Giao dịch BSH

  • Địa chỉ: 89 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thuận Thành, TP. Huế.
  • Điện thoại: 0234 3846 533
  • Giờ làm việc: 7h-19h hàng ngày (tất cả các ngày trong tuần)

Đây là điểm giao dịch được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi tới điểm giao dịch Vinaphone Huế

Tùy vào khu vực sinh sống, bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp, gần với nơi ở để khắc phục các vấn đề về sim. Tại các điểm giao dịch Vinaphone Huế, quý khách sẽ được hỗ trợ làm lại sim, chuyển đổi các dịch vụ 3G/4G Vinaphone, hay đăng ký sử dụng các gói cước. Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo và nhanh gọn nhất.

Tuy nhiên, trước khi tới các địa điểm giao dịch. Để công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, quý khách hàng nên gọi điện hỏi nhân viên giao dịch trước về thủ tục, giấy tờ cần mang theo, tránh được nhiều sự bất tiện.

Hy vọng rằng với bài viết ngắn gọn và chi tiết về các điểm giao dịch Vinaphone tại Huế, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với các dịch vụ của nhà mạng. Đến ngay điểm giao dịch hoặc đại lý gần nhất để nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Vinaphone chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!