Thành phố Đà Lạt được mệnh danh là “thánh địa du lịch” của tỉnh Lâm Đồng. Không dừng lại ở đó, Đà Lạt còn là một trong những khu vực đi đầu về sản xuất. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông điện tử tại đây rất cao. Trong đó, một số bộ phận khách hàng đông đảo ở đây lựa chọn Vinaphone. Để người dân có được trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, nhà mạng đã triển khai mở rộng các điểm giao dịch Vinaphone ở Đà Lạt. 

Góp phần làm phát triển kinh tế của cả nước, Đà Lạt luôn nỗ lực không ngừng phát triển về du lịch, công nghệ cũng như sản xuất. Dịch vụ viễn thông cũng vì vậy đóng vai trò lớn trong cuộc sống của người dân địa phương.

diem-giao-dich-vinaphone-da-lat

Thấu hiểu người dùng và đầu tư vào chất lượng dịch vụ, nhà mạng đã và đang cho xây dựng thêm nhiều cửa hàng Vinaphone Đà Lạt. Mang tới sự thuận tiện, chu đáo và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng địa phương. Nhanh tìm hiểu các điểm giao dịch dưới đây.

Thông tin địa điểm giao dịch Vinaphone tại Đà Lạt

1. Điểm giao dịch VNPT Vinaphone Trần Phú

  • Địa chỉ: 06 Trần Phú, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0918350055
  • Giờ làm việc: 7h-20h (tất cả các ngày trong tuần)

2. Điểm giao dịch VNPT Vinaphone Trại Mát

  • Địa chỉ: 27 Tự Phước, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0918350055
  • Giờ làm việc: 7h-17h (tất cả các ngày trong tuần)

Lưu ý khi tới điểm giao dịch Vinaphone Đà Lạt

Hãy lựa chọn địa điểm gần với nơi sống của bạn nhất để tới trải nghiệm các dịch vụ tại chỗ. Việc đến các điểm giao dịch quý khách sẽ được chăm sóc tận tình, tư vấn kỹ lưỡng để hiểu hơn về dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn đăng ký lại sim, khôi phục lại sim, đăng ký các gói cước hay chuyển đổi 3G/4G Vinaphone.

Tuy nhiên, trước khi tới các địa điểm giao dịch. Để công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, quý khách hàng nên gọi điện hỏi nhân viên giao dịch trước về thủ tục, giấy tờ cần mang theo, tránh được nhiều sự bất tiện.

Hy vọng rằng với bài viết ngắn gọn và chi tiết về các điểm giao dịch Vinaphone Đà Lạt, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với các dịch vụ của nhà mạng. Đến ngay điểm giao dịch hoặc đại lý gần nhất để nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Vinaphone chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!