Hỏi: Tôi mới chuyển sang dùng sim Vinaphone 2 tháng nay. Tôi muốn tìm hiểu các gói cước Internet của Vinaphone để sử dụng. Tôi được biết, Vinaphone hiện đang có 2 gói cước khuyến mãi hấp dẫn là VD89 và VD89P. Hai gói cước này khác nhau như thế nào vậy ạ? Tôi nên đăng ký sử dụng gói nào trong hai gói này?

Trả lời:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

VD89 và VD89P là hai gói cước khuyến mãi hấp dẫn của Vinaphone đang được nhiều người dùng quan tâm. Với 2 gói cước  này, bạn chỉ cần một tin nhắn là có thể nhận được nhiều ưu đãi khủng trong một: data vào mạng, gọi nội/ngoại mạng miễn phí. Bạn không cần phải đăng ký 3g4g nhưng vẫn có thể lướt mạng nhanh.

Gói cước VD89 Vinaphone:

Gói VD89 dành cho các thuê bao di động thuộc một trong các tiêu chí sau:

– Mua sim mới của Vinaphone, sim VD89, sim VD89P

– Sim được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống Vinaphone

– Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại mời đăng ký gói VD89 từ nhà mạng

Đăng ký gói VD89, bạn sẽ nhận được 2Gb data/ngày tương đương 60gb/tháng để lướt web. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút + 50 phút gọi ngoại mạng. Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn đúng không nào.

Để đăng ký sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA VD89 gửi 1544

Một số lưu ý về gói cước:

– Giá cước: 89.000 đồng/lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

– Cước phát sinh: 75đ/50Kb

Gói VD89P Vinaphone

Đây là gói cước hấp dẫn nhất nhất của Vinaphone và được đánh giá là gói cước có ưu đãi “khủng” nhất hiện nay. VD89P dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng mới trả trước sim VD89 Plus từ ngày 19/12/2017. Thời gian đăng ký trong 90 ngày từ khi kích hoạt.

Với VD89P, bạn sẽ nhận được ưu đãi lớn tới 4Gb data tốc độ cao/ngày tương đương 120 Gb/tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút cùng 50 phút gọi ngoại mạng. Lưu lượng data khủng cùng ưu đãi về cuộc gọi giúp bạn thoải mái vào mạng đọc báo, xem phim, gọi điện tán gẫu với bạn bè, người thân.

Để đăng ký sử dụng VD89P, soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA VD89P gửi 1544

Một số thông tin về gói cước VD89P:

– Giá cước: 89.000 đồng/lượt đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

– Cước phát sinh: 75đ/50Kb

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn sẽ chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Gói cước này phù hợp với cả sim 3G Vinaphone và sim 4G Vinaphone.