Chỉ với 2.500 đồng, các bạn có thể đăng ký gói cước VD25K của Vinaphone và có ngay 1GB data cùng ưu đãi gọi thả ga các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Ngoài các gói cước tích hợp theo tháng, nhà mạng Vinaphone cũng đã đồng thời triển khai các gói cước tích hợp theo ngày nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đó chính là gói cước VD25K. Vậy gói cước này đăng ký như thế nào thì mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Thông tin chi tiết gói cước VD25K Vinaphone

TÊN GÓI VD25K
Giá cước 2.500đ/lần đăng ký
Ưu đãi Free gọi nội mạng <10 phút + 1GB data
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn sử dụng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng đăng ký được gói cước VD25K Vinaphone

 Những thuê bao di động Vinaphone trả trước được nhận tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng sẽ được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước VD25K.

 Tài khoản chính có sổ dư tối tiểu 2.500 đồng tại thời điểm đăng ký.

 Để kiểm tra xem thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi từ gói cước không, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc *091# gọi.

Cú pháp đăng ký gói VD2K của Vinaphone qua SMS

Sau khi kiểm tra, nếu SDT của các bạn nằm trong danh sách được ưu đãi từ nhà mạng thì có thể nhắn tin đăng ký gói cước theo cú pháp sau:

DATA VD25K  gửi 1543

Trong đó: DATA là cú pháp đăng ký, VD25K là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

goi-vd25k-vinaphone

Sau khi đăng ký thành công gói cước VD25K, khách hàng có thể sử dụng ngay ưu đãi của gói trong thời gian 24h kể từ thời điểm đăng ký. Các bạn được free mọi cuộc gọi dưới 10 phút và 1GB data để truy cập Internet, hết dung lượng ngừng truy cập để tránh phát sinh cước phí. Sau 24h kể từ thời điểm đăng ký, gói cước sẽ tự động gia hạn nên hãy đảm bảo số dư tài khoản chính tối thiểu là 2.500đ nhé!

Cách hủy gói cước VD25K Vinaphone nhanh gọn

Nếu không muốn dùng gói cước cước này nữa hoặc sử dụng hết ưu đãi mà muốn hủy thì các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD25K gửi 900.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói: DATA VD25K gửi 888.

Gói cước VD25K thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước tích hợp theo ngày. Nếu nhận được tin nhắn mời gọi của nhà mạng thì hãy đăng ký ngay gói cước VD25K theo cú pháp trên để nhận ưu đãi đặc biệt này nhé! Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 18001091 để nhân viên hỗ trợ trực tiếp.