Dịp Tết nguyên đán đang cận kề, nhu cầu sử dụng di động của khách hàng sẽ ngày càng tăng, các vấn đề mạng di động xảy ra bất chợt sẽ là một nỗi lo lắng của mọi thuê bao di động, bởi mọi người không thể nắm rõ được lịch làm việc của các cửa hàng Vinaphone trong thời gian nghỉ tết và các ngày nghỉ cuối tuần để giải quyết. Đặc biệt đối với những trường hợp cấp bách cần xử lý ngay thì nắm rõ lịch làm việc của cửa hàng sẽ giúp cho các thuê bao thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Để giúp các khách hàng của nhà mạng tìm hiểu rõ về vấn đề này, tongdaivinaphone.vn sẽ cập nhật lịch làm việc của VinaPhone thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ tết trong bài viết dưới đây. Các thuê bao có thể tham khảo và lưu lại để nắm bắt khi cần thiết nhé.

Lịch làm việc tại cửa hàng Vinaphone vào ngày lễ tết và thứ 7, chủ nhật:
Khi sử dụng di động, ngoài các yếu tố về gói cước mạng, chi phí, dịch vụ thì người dùng luôn quan tâm tới tính thuận tiện đối với cá nhân. Chính vì thế, việc nắm được lịch trình làm việc tại cửa hàng Vinaphone vào ngày lễ tết và cuối tuần thứ 7, chủ nhật sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, giải quyết công việc được nhanh chóng. Theo đó, lịch làm việc sẽ được triển khai cụ thể như sau:

Ngày nghỉ Thời gian làm việc cửa hàng Thời gian làm việc tổng đài
Thứ 7 Từ 7h00- 19h00 24/24h
Chủ nhật Từ 7h00- 19h00 24/24h
Tết Dương lịch (1/1) Từ 7h00- 19h00 24/24h
Tết Nguyên Đán Từ 7h00- 19h00 24/24h
Lễ giỗ tổ Hùng Vương Từ 7h00- 19h00 24/24h
Lễ 30/4 – 5/1 Từ 7h00- 19h00 24/24h

Khách hàng cần lưu ý, bảng cập nhật thời gian làm việc trên là thời gian chung mà nhà mạng đưa ra. Tuy nhiên, ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có một số chỉnh sửa khác nhau để phù hợp với điều kiện làm việc của mỗi vùng. Ví dụ:

Vào các ngày lễ, Tết được nêu trên, thời gian làm việc sẽ chỉ áp dụng cho các cửa hàng Vinaphone chính tại các thành phố lớn. Đối với các cửa hàng nhỏ lẻ tại một số địa phương, tỉnh thành khác thì có thể chỉnh sửa khung giờ để phù hợp đối với mỗi cửa hàng. Nếu như cần giải quyết gấp, khách hàng có thể liên lạc tới tổng đài để được hỗ trợ.

Ở một số thành phố lớn, một vài cửa hàng, đại lý sẽ làm việc từ 7h sáng tới 21h tối, để biết địa chỉ cụ thể, thuê bao di động có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hướng dẫn.

Đến cửa hàng Vinaphone cần chuẩn bị trước những thủ tục gì?
Khách hàng cần tìm hiểu rõ thông tin, các thủ tục cần chuẩn bị trước khi ra cửa hàng hay đại lý Vinaphone để không mất thời gian. Cụ thể:

+ Để thanh toán phí cước trả sau hay đăng ký 3G, các dịch vụ mạng wifi, cáp quang..v.v….. khách hàng khi đi cần mang theo chứng minh nhân dân.

+ Để làm lại sim, khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân và chuẩn bị 5 số điện thoại liên lạc nhiều nhất trong tháng gần đây để được cập nhật làm sim mới.

+ Để đăng ký thuê bao trả sau mới các khách hàng cá nhân cần mang theo chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu chính chủ. Khách hàng doanh nghiệp cần có Giấy phép kinh doanh, Giấy giới thiệu của Công ty có dấu đỏ của giám đốc và chứng minh nhân dân.

+Để đăng ký thông tin sim chính chủ, hoặc đăng ký chuyển mạng giữ số, hay đổi sang sim 4G để sử dụng, khách hàng bắt buộc phải có thẻ sim và chứng minh nhân dân.

Đối với lịch làm làm việc tại cửa hàng Vinaphone vào ngày lễ tết và cuối tuần được nêu cụ thể như trên, hi vọng khách hàng sẽ nắm bắt được thời gian làm việc của chi nhánh mà mình đang sinh sống để việc liên hệ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt thời gian vừa qua và tiếp tục ủng hộ các dịch vụ của nhà mạng trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn!