V90C Viettel là gói cước “siêu ưu đãi” bao gồm data, gọi thoại, truy cập ứng dụng miễn phí, chắc chắn đây sẽ là gói cước làm hài lòng khách hàng. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ qua bài viết này nha.

Đăng ký gói V90C Viettel bạn sẽ nhận được 15GB data dung lượng tốc độ cao, miễn phí 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi ngoại mạng, miễn phí data truy cập ứng dụng tiktok thoải mái truy cập cả ngày, quay video…với cả đống ưu đãi vậy tội gì không đăng ký đúng không các bạn.

Thông tin chi tiết ưu đãi gói V90C viettel

Tên gói V90C
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi 15GB data + miễn phí gọi nội mạng + 20 phút ngoại mạng
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng sửu dụng Thuê bao thuộc danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói V90C Viettel qua tin nhắn

Để đăng ký gói V90C Viettel trong tài khoản chính của bạn phải đủ 90k nhé và soạn tin theo cú pháp dưới đây.

V90C ON GỬI 9123

Trong đó: ON cú pháp bắt buộc, ST90C là tên của gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công bạn đã có thể ngay lập tức trải nghiệm được luôn với các ưu đãi, 15GB dung lượng tốc độ cao mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 500MB lướt web đọc báo, zalo. Gọi các cuộc điện thoại dưới 20 phút miễn phí thoải mái buôn dưa lê mà không sợ tốn kém, tặng 20 phút gọi ngoại mạng. Đặc biệt miễn phí truy cập ứng dụng tiktok cả ngày mọi nơi, một trong những ứng dụng thịnh hành thu hút giới trẻ nhất hiện nay.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ngắn ngày đỡ tốn kém thì có thể chuyển sang gói đăng ký mạng viettel 15k 3 ngày nha cũng rất ưu đãi.

Một số lưu ý khi sử dụng gói V90C Viettel ưu đãi

Tất cả các ưu đãi trong gói cước nếu không sử dụng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo, bạn nên thường xuyên kiểm tra soạn tin: KTTK gửi 191.

Khi không có nhu cầu sử dụng hay muốn chuyển qua gói cước khác, bạn có thể hủy gói cước tránh tốn kém, soạn tin: HUY V90C gửi 191.

Hi vọng với giá cước phù hợp và giá ưu đãi sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất, hãy nhanh tay đăng ký từ bây giờ nhé. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đăng ký gói gọi nội mạng viettel nha, đây là gói cước được khách hàng quan tâm.

Trong quá trình sử dụng gói cước có gì có thể liên hệ qua thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Viettel Online: 18008098/198 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaiviettelonline.com
  • Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.