Cụm từ tìm kiếm “đăng ký 3G Vina 1 ngày 2K” được khách hàng tìm kiếm với lượng tìm kiếm rất lớn. Nhiều người đặt dấu hỏi hoài nghi, liệu thực sự có gói cước 3G với cước phí quá rẻ chỉ 2K mỗi ngày ? Hãy cùng tìm hiểu gói cước 3G Vina 1 ngày 2K hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Gói 3G ngày được khách hàng Vinaphone đăng ký rất nhiều, bởi phù hợp với nhu cầu sử dụng data chu kỳ ngắn, không thường xuyên. Hơn nữa giá cước 3G Vinaphone 1 ngày rất rẻ, tiết kiệm ví tiền của người dùng. Gói 3G Vina 1 ngày rất da dạng, vì thế khách hàng thường bị “loạn” không biết nên lựa chọn gói cước nào. Vậy thì xin mời quý khách hàng tham khảo ngay danh sách gói cước 3G Vina 1 ngày 2K ngay dưới đây, vừa rẻ vừa ưu đãi.

Thông tin chi tiết các gói 3G 1 ngày 2K

1. Gói cước VD2

TÊN GÓI VD2
Giá Cước 2.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 MB + Miễn phí 20 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VD2 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Thuê bao đăng ký thành công gói cước VD2 hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo tới điện thoại. Hãy bắt đầu sử dụng những ưu đãi hấp dẫn của gói cước như 500MB data, 20 phút gọi nội mạng. Khách hàng Vinaphone có thể đăng ký gói VD2 nhiều lần trong ngày để tiết kiệm cước phí nếu dùng vượt gói.

2. Gói cước VD2K

TÊN GÓI VD2K
Giá Cước 2.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 MB + Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VD2K gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Thuê bao đăng ký thành công gói cước VD2k hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về máy. Bạn sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập mạng. Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Gói cước hấp dẫn 2 ưu đãi trong 1 lần đăng ký, đừng bỏ lỡ nếu thuê bao của bạn được hưởng gói này nhé!

Những thuê bao nào được phép đăng ký gói 3G 1 ngày 2K

VD2 và VD2K quả thật là những gói cước 3G rất hấp dẫn, cước phí chỉ bằng giá “cái kẹo”, vậy tội gì mà không đăng ký phải không nào? Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công gói hai gói cước 3G Vina này. Chỉ những thuê bao trong danh sách ưu đãi, được hưởng gói VD2 và VD2K mới có thể đăng ký được. Hầu hết những thuê bao đăng ký được hai gói cước này đều là những thuê bao có mức tiêu dùng thấp. Nhà mạng ưu tiên những khách hàng này sử dụng để kích cầu tiêu dùng. Hãy thao tác kiểm tra danh sách gói cước ưu đãi thuộc thuê bao của bạn bằng cách: Bấm *091# ấn tiếp phím OK.

Nếu thuê bao của bạn không thể đăng ký 2 gói cước trên xin mời tham khảo sang gói D2 và D3, ưu đãi không hề kém cạnh. Hai gói cước phổ biến, không “kén chọn” thuê bao Vinaphone nào cũng có thể đăng ký được. Xin mời tham khảo ngay hai gói cước D2 và D3 ngay dưới đây.

Gợi ý các gói cước 3G ngày khác của Vinaphone

1.Gói cước D2

TÊN GÓI D2
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 D2 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

D2 là gói cước phổ biến thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Ngay sau khi bạn đăng ký thành công tin nhắn sẽ được gửi về máy. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu sử dụng 2GB data tốc độ cao cho các nhu cầu giải trí.

2. Gói cước D3

TÊN GÓI D3
Giá Cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 D3 gửi 1543
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

D3 là gói cước phổ biến, không điều kiện chỉ cần tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ là có thể đăng ký thành công. Ngay sau khi soạn tin nhắn đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao. Cước phí vừa túi tiền lại có tới 3GB, D3 xứng đáng là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu không đăng ký được VD2, VD2K.

Hướng dẫn hủy 3G Vina 1 ngày 2k nhanh chóng

Khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc ưu đãi gói cước không phù hợp nữa, hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn. Để hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp vô cùng đơn giản, dưới đây là khuôn mẫu chung cho các gói cước.

Để hủy các gói combo ưu đãi bao gồm gọi thoại, data, sms soạn: HUY TÊN GÓI CƯỚC gửi 900. Ví dụ: HUY VD2 gửi 900.

*Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi của gói cước về data hay phút thoại sẽ mất hết khi bạn hủy gói cước. Các ưu đãi của gói cước cũng không được cộng dồn khi hết chu kỳ gói cước. Vì vậy hãy sử dụng hết các ưu đãi về data, gọi thoại trước khi hết hạn.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra gói cước còn lại bao nhiêu dung lượng, phút thoại trước khi hủy gói để tránh lãng phí. Soạn ngay: DATA gửi 888 để biết data còn lại bao nhiêu.

Gói cước 3G Vina 1 ngày đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy chỉ cần tài khoản chính đủ cước phí, gói dịch vụ sẽ được gia hạn thành công. Trong trường hợp không đủ cước phí mà vẫn muốn sử dụng gói cước, hãy nạp tiền để hệ thống tự động gia hạn.

>> Xem thêm: Bạn đã biết đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k nhận data thả ga lướt web