Gói cước ngày đang là một trong những gói dịch vụ được đăng ký nhiều nhất của Vinaphone. Người dùng khi di chuyển tới những nơi không có mạng wifi, thì 3G Vina sẽ “cứu cánh” cho bạn những khi cần thiết. Dưới đây là cách đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k, hãy lưu lại thông tin khi cần sử dụng nhé!

Nhu cầu sử dụng điện thoại có kết nối mạng ngày nay trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống. Ở mọi lúc, mọi nơi chúng ta đều bắt gặp hình ảnh người dùng sử dụng điện thoại để lên mạng giải trí, phục vụ công việc,… Ở nhà và công ty đều có wifi vậy khi ra đường cần dùng mạng thì sao? Tìm ngay gói cước 3G Vinaphone ngày rẻ nhất nhưng vẫn nhiều ưu đãi chứ sao. Xin giới thiệu với quý khách hàng cách đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k ngay dưới đây, hãy lưu lại khi cần đến nhé!

Thông tin các gói cước 3G Vina 1 ngày 3k

1. Gói cước EBook

TÊN GÓI EBook
Giá Cước 3.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 300MB + miễn phí đăng ký lần đầu
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp M gửi 1352
Gia hạn Tự động gia hạn sau 24h nếu không yêu cầu hủy gói cước
Cước phát sinh 25đ/50kb

Đăng ký

Đối với gói Ebook của Vinaphone, khách hàng đăng ký lần đâu tiên sử dụng sẽ được hoàn toàn miễn phí và nhận được 300MB tốc độ cao để sử dụng. Đăng ký lần sau sẽ tính có giá cước là 3.000đ/ngày. Chưa hết, bạn còn được miễn phí trải nghiệm đọc sách, đọc truyện online trên ứng dụng Mebook.

>> Link tải ứng dụng Mebook trên: AndroidIOS

2. Gói cước VD2

Gói cước 3G VD2 Vinaphone
Cú pháp đăng ký 3G Vina 1 ngày gói cước VD2

VD2 Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vina 1 ngày hấp dẫn, cước phí quá rẻ chỉ 2K có ngay 500MB, tặng thêm 20 phút gọi nội mạng miễn phí. Gói ưu đãi như vậy thì khách hàng nào cũng muốn lựa chọn. Việc của bạn là soạn tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi lại tin nhắn báo về điện thoại.

3. Gói cước VD2K

Gói cước VD2K Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói cước VD2K Vinaphone

VD2K cũng là một trong những gói cước được khách hàng Vinaphone săn đón. Đăng ký thành công gói cước 3G Vina 1 ngày này bạn sẽ được hưởng 1GB data tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Cước phí tài khoản chính bị trừ chỉ 2.000vnđ/lượt đăng ký. Nhận combo ưu đãi mà giá cước lại rẻ bất ngờ, tội gì không đăng ký ngay để tiết kiệm ví tiền.

4. Gói cước VD25K

Nhắc tới danh sách những gói cước 3G Vina 1 ngày “hạt dẻ” không thể nào bỏ qua gói VD25K. Chỉ cần đăng ký thành công, bạn sẽ được hưởng 1GB data tốc độ cao, tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều không tính phí. Giá cước chỉ vỏn vẹn 2.000vnđ/lượt đăng ký, chỉ bằng giá cái kẹo nhỏ. Vì thế nếu may mắn sở hữu gói cước VD25K Vina đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký nhé!

Gói cước VD25K Vinaphone
Cú pháp đăng ký gói cước VD25K Vinaphone

Lưu ý: VD2, VD2K, VD25K Vinaphone đều là những gói cước rất hấp dẫn, 2 ưu đãi chỉ trong 1 lần đăng ký. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn đăng ký thành công các gói cước này. Bởi chỉ những thuê bao trong danh sách, nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng mới có thể đăng ký. Để biết được số điện thoại của bạn được hưởng những gói cước nào xin mời bấm *091# bấm OK.

Cách hủy gói cước 3G Vina 1 ngày 3K bằng tin nhắn

Tất cả các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy khi vẫn muốn sử dụng bạn chỉ cần để đủ cước phí trong tài khoản chính, gói cước sẽ được tự động gia hạn. Ngoài ra bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Vina 1 ngày nhiều lần trong ngày.

Khi hết nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vina 1 ngày khách hàng có thể chủ động hủy dịch vụ. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây, lưu ý cú pháp này dành cho các gói cước tích hợp.

HUY Tên gói cước gửi 900

Ví dụ bạn muốn hủy gói cước VD2K soạn ngay: HUY VD2K gửi 900. Lưu ý toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy tại thời điểm bạn hủy gói. Để tránh lãng phí hãy sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi hết chu kỳ. Sau đó hủy gói trước thời điểm bị gia hạn gói để tránh mất cước phí. Để kiểm tra dung lượng soạn: DATA gửi 888. Để kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước soạn: TRACUU TÊN GÓI CƯỚC gửi 900.

Gợi ý gói cước 3G Vina 1 ngày khác ưu đãi

Mặc dù các gói cước được giới thiệu phía trên đều là những gói cước có ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên nếu không thuộc danh sách được hưởng thì không thể đăng ký. Thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm gói cước 3G 1 ngày đó là gói D2 Vina. Với D2 thuê bao nào của Vinaphone cũng có thể đăng ký được. Cước phí 10K/lượt, bạn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày. Khách hàng có ngay 2GB data tốc độ cao ưu đãi từ gói cước này mang lại. Soạn ngay: DATA1 D2 gửi 1543

Gói cước D2 Vinaphone 1 ngày 2GB
Cú pháp đăng ký gói cước ngày D2 Vinaphone 

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách đăng ký 3G Vina 1 ngày 3K, xin mời quý khách hàng tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi thú vị của các gói cước.

>> Xem thêm: Đăng ký 3G Vina ngày 5k nhận 1GB data như thế nào?