Thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. Vì vậy, nơi đây tập trung đông đúc khách du lịch và người dân địa phương. Bạn đã nắm được danh sách các cửa hàng Vinaphone Vũng Tàu chưa? 

Việc nắm bắt danh sách địa chỉ các địa điểm giao dịch Vinaphone Vũng Tàu giúp khách hàng xử lý nhiều tình huống phát sinh trong khi sử dụng. Tham khảo địa chỉ cửa hàng Vinaphone dưới đây nhé.

Thông tin điểm giao dịch Vinaphone tại Vũng Tàu

Cùng tham khảo các khu vực có cửa hàng giao dịch và cửa hàng kinh doanh sim Vinaphone dưới đây.

  • Địa chỉ: 198 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu.
  • Điện thoại: 09180747899
  • Giờ làm việc: 7h-12h, 13h30-20h00 (T7,CN, Lễ: 7h30-11h30, 14h-17h)

vinaphone-vung-tau

Ngoài điểm giao dịch trực tiếp thì cũng có các cửa hàng có hợp tác với nhà mạng. Khách hàng có thể cân nhắc địa điểm sinh sống để chọn cửa hàng Vinaphone Vũng Tàu gần mình nhất để tiện đường cũng như tiết kiệm thời gian.

Một số lưu ý khi tới cửa hàng Vinaphone Vũng Tàu

Các địa điểm giao dịch đều có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề như: Làm lại sim, đăng ký sở hữu sim, nâng cấp sim 3G/4G hoặc tư vấn dịch vụ mạng, gói cước. Nếu sử dụng sim trả sau, bạn có thể tới cửa hàng để thanh toán cước hay làm thủ tục đăng ký hòa mạng.

Lưu ý, khi tới địa điểm giao dịch, thuê bao di động cần mang theo giấy tờ như CMND/CCCD/Hộ chiếu, hay sim để làm thủ tục. Trước khi đi, bạn nên gọi điện tới cửa hàng để hỏi về các giấy tờ cần thiết tránh việc đi lại nhiều lần.