Khi di lịch bằng du thuyền trên Vịnh Hạ Long có những hoạt động và trải nghiệm gì được nhiều khách hàng quan tâm.

Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các hoạt động phổ biến nhất được cung cấp trong các tour du thuyền du lịch trên Vịnh Hạ Long, để giúp khách du lịch đưa ra quyết định sáng suốt về những gì họ muốn có được trong chuyến đi của họ.

Chèo thuyền kayak

Hầu hết các chuyến du lịch trên biển sẽ bao gồm hoạt động chèo thuyền kayak trên hành trình của họ; nó chắc chắn không bắt buộc nhưng tất cả khách du lịch được khuyến khích đi vì đó là trải nghiệm một lần trong đời. Không có gì giống như chèo thuyền kayak trên vùng biển của Vịnh Hạ Long, tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp theo tốc độ của riêng bạn và tận dụng cơ hội khám phá một số địa điểm ẩn khó tiếp cận của Hạ Long.

cheo_kayak_tren_vinh_ha_long

Các điều kiện để chèo thuyền kayak rất tuyệt ở Vịnh Hạ Long vì biển thường yên tĩnh. Như một phần thưởng bổ sung, một số người chèo thuyền may mắn thậm chí còn phát hiện ra cá heo ở vùng biển Hạ Long.

Đi bộ

Bám sát chủ đề của các hoạt động phiêu lưu kỳ thú – tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là đi bộ đường dài. Nếu bạn thích trekking xuyên qua khu rừng tươi tốt đến âm thanh của vô số động vật kỳ lạ, Vịnh Hạ Long là nơi để làm điều đó! Có hàng ngàn hòn đảo và đảo nhỏ trong Vịnh Hạ Long, nhiều trong số đó được bao gồm trong các hành trình du lịch trên biển khác nhau, vì chúng là địa điểm chính cho các chuyến du ngoạn đi bộ đường dài.

di-bo-o-ha-long

Vườn quốc gia Cát Bà là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi bộ đường dài tiềm năng vì nó cung cấp một số con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất trong khu vực Vịnh Hạ Long và cơ hội nhìn thấy nhiều sinh vật xinh đẹp địa phương trong khu vực này.

Bơi

Bơi lội gần như không thể thiếu được đi nghỉ gần biển, và một chuyến đi đến Vịnh Hạ Long cũng không ngoại lệ. Vịnh Hạ Long có rất nhiều những bãi biển thiên đường đang chờ đợi mọi người đến và bơi trong làn nước mát lạnh. Hầu hết, nếu không phải tất cả, du lịch trên biển sẽ bao gồm ít nhất một chuyến thăm bãi biển để cung cấp cho khách hàng quen của mình cơ hội tận dụng tối đa đại dương tuyệt đẹp.

boi-o-ha-long-bay

Khi lựa chọn du lịch trên Vịnh Hạ Long theo tour trên du thuyền, có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi số lượng lựa chọn. Có khoảng 100 công ty du lịch hiện đang hoạt động trong khu vực Vịnh Hạ Long và mỗi công ty cung cấp một trải nghiệm tương tự như Vịnh Hạ Long. Điều làm cho mỗi hành trình trở nên riêng biệt và duy nhất, là một loạt các hoạt động mà nó cung cấp để cung cấp cho hành khách của mình để đảm bảo họ có trải nghiệm hành trình tốt nhất có thể. Nếu các bạn đang chưa biết lựa chọn của công ty nào thì hãy tham khảo tour du thuyền hạ long giá rẻ của Sealife Cruise nhưng vẫn rất là sang trọng và hấp dẫn.