Nạp thẻ bằng mã QR đối với thẻ điện thoại Vinaphone sẽ giúp bạn nạp rất tiện lợi và nhanh chóng nhưng hiện nay hình thức này vẫn chưa phổ biến với số đông người dùng thuê bao di động trả trước. Vậy chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ điện thoại bằng mã

Điều cần thiết để bạn có thể nạp thẻ bằng mã QR thành công là bạn phải có ứng dụng My VNPT trong máy. Bạn có thể vào Appstore hoặc CH Play tìm kiếm My VNPT để tải ứng dụng này về máy.

Cách nạp thẻ Vinaphone nhanh qua mã QR

Sau khi đã tải ứng dụng về bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào mục các ứng dụng mở ứng dụng My VNPT và ấn đăng nhập tài khoản sau đó nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Mở mục Tiện ích ấn vào phần QR code sau đó bạn hướng Camera vào mã QR nằm kế mã số bí mật  sau khi cào thẻ ra. Hệ thống của VNPT sẽ tự động nhận diện 14 mã số bí mật có trên thẻ cào.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn hoặc thuê bao bạn muốn nạp tiền, sau đó chọn Nạp thẻ, giao diện sẽ hiện ra phần hệ thống yêu cầu xác nhận, ở bước này bạn bấm vào ô Đồng ý.

nap-the-bang-ma-qr-vinaphone

Cách nạp thẻ này rất tiện đúng không, với cách nạp này bạn không còn phải sử dụng cách nhập số như trước đây nữa.

Lưu ý khi nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone

  • Cách nạp thẻ này chỉ có thể áp dụng cho dạng thẻ cào tiêu chuẩn của VinaPhone phát hành, các thẻ này phải có logo trên bìa cứng và có lớp bạc che phủ.
  • Bạn phải cào lớp phủ bạc ra để tìm mã QR bí mật nằm phía dưới lớp phủ, mã QR này mới có giá trị khi nạp thẻ.
  • Nạp thẻ bằng mã QR chỉ hỗ trợ cho các thẻ có mệnh giá từ 50.000đ trở lên.
  • Đối với các thẻ cào có mã QR, bạn vẫn có thể tìm được số serial để tra cứu như bình thường.

Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone thật mới lạ và thú vị đúng không? Mong rằng cách nạp thẻ bằng mã QR này sẽ giúp các quý khách hàng thuận tiện hơn khi muốn nạp thẻ cho dế yêu của mình. Nếu trong quá trình nạp phát sinh bất kỳ sự cố gì quý khách có thể gọi thẳng tới hotline 18001091 để được hỗ trợ nhanh nhất.