Trong quá trình sử dụng sim điện thoại Vinaphone khách hàng cần biết mã PUK Vinaphone để sau này nhỡ nhập sai mã Pin nhiều lần thì có thể mở khóa lại cho sim bằng cách nhập đúng mã PUK.

Mã PUK Vinaphone là gì?

Mã PUK VinaPhone là mã bảo vệ sim trên máy giúp bảo mật thông tin cho sim, thông thường người dùng mạng VinaPhone ít quan tâm đến mã PUK, chỉ khi nghịch bảo mật trên máy hay nhập sai mã PIN nhiều lần, sim bị khóa yêu cầu nhập mã PUK để mở khóa sim.

Làm sao để lấy được mã PUK Vinaphone?

Tuy là mã bảo mật, tuy nhiên để lấy lại mã PUK là vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn gọi đến tổng đài sau đó cung cấp những thông tin cần thiết là bạn có thể lấy được mã PUK Vinaphone nhanh chóng.

Mã PUK Vinaphone là gì?

Trước tiên bạn hãy gọi vào số 18001091 và yêu cầu nhân viên hỗ trợ bạn lấy mã PUK của sim, sau đó bạn cung cấp nhân viên

  • Số thuê bao cần lấy mã PUK.
  • Thông tin về chủ thuê bao.
  • Số seri sim (ở mặt sau của thẻ sim).

Trong trường hợp không nhớ số seri sim hoặc sim đã cắt bị mất số seri thì bạn cần đến điểm giao dịch làm lại sim để lấy số seri gọi lên tổng đài.

Số tổng gọi từ thuê bao Vinaphone: 18001091 – Miễn phí cước.

Trường hợp nếu số seri phía sau bị mờ không đọc được thì không còn cách nào khác là bạn hãy đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để làm lại sim mới nhé! Nếu bạn đã đăng ký sim Vinaphone chính chủ thì bạn cần mang theo giấy chưng minh để làm lại sim, còn bạn chưa đăng ký thì bạn phải cung cấp 5 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc nhất.

Để biết thêm thông tin khuyến mại nạp thẻ gói cước 3G/4G Vinaphone các bạn có thể liên hệ tổng đài 18001091 để biết thêm chi tiết