Bên cạnh nội dung, hiệu ứng, khung giờ vàng đăng TikTok chiếm 70% thành công của video. Là một người sáng tạo nội dung TikTok, chắc hẳn bạn rất quan tâm đến những yếu tố này để sở hữu lượng tương tác lớn. Vậy nên lựa chọn khung giờ nào để đăng? Tìm hiểu bài viết chia sẻ kinh nghiệm từ tổng đài Vinaphone nhé. 

Cũng giống với những trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, không phải lúc nào người dùng Tiktok cũng truy cập thường xuyên. Sẽ có những khung giờ có số lượng người truy cập nhất định và những giờ vắng hơn. Vì thế cùng theo dõi khung giờ vàng đăng Tiktok dưới đây để thu hút được nhiều người xem nhé.

khung-gio-vang-dang-tiktok

Nên đăng video Tiktok vào khung giờ nào?

Khung giờ vàng là khoảng thời gian mà người dùng truy cập mạng nhiều nhất. Vào thời gian này, lượng người dùng nhiều sẽ cho bạn lượng tương tác lý tưởng. Theo khảo sát, có 4 khung giờ vàng Tiktok trong một ngày mà các nhà sáng tạo nội dung nên “chớp thời cơ” như sau:

+ Từ 7h00 – 9h00 sáng: Bắt đầu ngày mới với các hoạt động như ăn sáng, đọc báo, lướt web, rất nhiều người dùng sử dụng khung giờ này để xem TikTok.

+ Từ 11h30 – 13h30 trưa: Khoảng thời gian nghỉ trưa là thời điểm thú vị để lướt TikTok thư giãn, giải trí và nạp năng lượng. Rất nhiều người dùng vừa thưởng thức bữa trưa, vừa xem TikTok khung giờ này. Ví dụ như nhóm dân văn phòng trẻ tuổi.

+ Từ 18h00 – 20h00 tối: Khung giờ ăn tối và cũng là giờ về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Lúc này, mọi người quây quần bên gia đình và truy cập mạng để giải trí nhiều.

+ Từ 22h00 – 00h00: Có thể nói đây là khung giờ của các “anh hùng bàn phím” chuyên thức đêm hoạt động. Vì vậy, khá thích hợp cho các hoạt động quảng cáo.

Tuy nhiên, đừng ngại ngần thử thêm các khung giờ khác 4 khung kể trên. Vì tùy vào tệp khách hàng cũng như nội dung mà bạn hướng tới sẽ có khung thời gian phù hợp riêng.

1 ngày đăng bao nhiêu video Tiktok

Không phải cứ khung giờ đẹp đăng video sẽ có ngay tương tác “khủng”. Việc đăng quá nhiều video TikTok trong 1 ngày sẽ có mặt trái và hại cho người đăng. Xuất bản nhiều video trong một ngày sẽ bị bên TikTok đánh giá là “spam”, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đồng thời, gây nhàm chán cho người xem.

Tần suất đăng video lý tưởng trong 1 ngày dao động từ 3 – 6 video. Quan trọng nhất là bạn nên duy trì đăng clip mỗi ngày, đều đặn như vậy sẽ có lượt tương tác ổn định.

Trên đây là 4 khung giờ vàng đăng TikTok giúp người dùng sở hữu lượt view “siêu khủng”. Bên cạnh việc tập trung vào nội dung video, giờ đăng hay tần suất đăng cũng góp phần làm nên sự thành công. Hy vọng bạn đọc đã có những phút giây bổ ích cùng tổng đài Vinaphone. Kính chúc các bạn mọi điều may mắn!