Rất nhiều người dùng facebook trong một ngày đẹp trời tìm kiếm thông tin liên lạc của người quen để chuyện trò nhưng không thể tìm được trong danh sách bạn bè vì họ đã hủy kết bạn trên Facebook. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và muốn biết có những ai đã hủy kết bạn, hủy vào thời điểm nào,…

Làm sao để kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook? Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết về số lượng đã hủy kết bạn và thời gian hủy. Tham khảo bài viết này và kiểm tra ngay trên tài khoản facebook của mình bạn nhé!

Kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, từ trình duyệt đang sử dụng Facebook bạn truy cập vào google và cài đặt add on “Unfriend Finder“. Add on bạn cần tìm sẽ hiển thị tại đây.

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra giao diện cài đặt add on, bạn chọn Thêm vào Chrome:

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Add Extension” để cài đặt vào trình duyệt

Bước 4: Khi bạn cài đặt thành công sẽ có thông báo.

Bước 5: Biểu tượng của add on Unfriend Finder sẽ hiện ở góc trên bên phải của màn hình hiển thị khi bạn cài đặt xong.

Bước 6: Khi bạn cài đặt thành công, nếu có bạn bè hủy kết bạn thì thông báo từ add on Unfriend Finder sẽ gửi về cho bạn:

Hoặc khi có bạn mới thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo:

Thao tác này có thể kiểm tra được khi bạn mở hoặc khóa tài khoản.

Như vậy chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể kiểm tra được ai đã hủy kết ban với mình trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!