Hủy quảng cáo Vinaphone là cách bạn ngừng nhận các tin nhắn không mong muốn về máy. Điều này tránh làm phiền bạn những lúc bạn đang làm việc hay trao đổi công việc không bị thông báo làm phiền. Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm cách hạn các tin nhắn rác gửi về máy, hãy cùng Tổng Đài Vinaphone tìm hiểu các hủy quảng cáo Vinaphone đơn giản nhất nhé!

Hầu như việc nhận được các tin nhắn quảng cáo đều khiến các thuê bao di động trả trước hay trả sau cảm thấy khó chịu phiền phức. Chính vì thế để giải quyết tình trạng này, Vinaphone cung cấp giải pháp cho các khách hàng cách chặn tin nhắn nội dung quảng cáo cho từng lĩnh vực khác nhau: Khuyến mại, giá cước, dịch vụ….

hủy quảng cáo Vinaphone

Hướng dẫn hủy quảng cáo từ Vinaphone

Bạn hoàn toàn có thể hủy tin nhắn quảng cáo bằng cách soạn tin nhắn lên Tổng Đài. Các tin nhắn sẽ không gửi về máy của bạn nữa nếu bạn soạn cú pháp:

Chặn tin nhắn quảng cáo về giá cước: Soạn TC GC gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo về dịch vụ mới: Soạn TC DV gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi Vinaphone: Soạn TC KM gửi đến 18001091.

Chặn tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn TC gửi đến 18001091.

Lưu ý: Nếu bạn chặn tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi thì rất rất mất quyền lợi. Bởi sẽ không nhận được các tin thông báo mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi 3G hãy các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone hấp dẫn khác,…

Cách mở lại tin nhắn quảng cáo từ Vinaphone

Đừng lo lắng nếu như bạn vừa muốn hủy tin nhắn quảng cáo nhưng lại muốn nhận lại. Việc đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo được Vinaphone triển khai hỗ trợ các khác hàng có nhu cầu nhận lại tin. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Đăng ký tin nhắn quảng cáo về giá cước: Soạn DK GC gửi đến 18001091.

Đăng ký tin nhắn quảng cáo về dịch vụ mới: Soạn DK DV gửi đến 18001091.

Đăng ký tin nhắn quảng cáo liên quan đến khuyến mãi: Soạn DK KM gửi đến 18001091.

Đăng ký tin nhắn quảng cáo tất cả hạng mục của Vinaphone (gồm khuyến mãi, giá cước, dịch vụ): Soạn DK gửi đến 18001091.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, việc hủy tin nhắn quảng cáo khuyến mại hay dịch vụ hoàn toàn có thể hủy được. Để không bỏ lỡ các tin nhắn chương trình khuyến mại hay ưu đãi gói cước mạng 3G Vinaphone hay gói thoại thì hãy cân nhắc kĩ trước khi hủy dịch vụ nhé!