Để sử dụng được dịch vụ 3G của Vinaphone thì thuê bao di động phải cài đặt và cấu hình 3G trên điện thoại của mình. Với một số điện thoại thông minh ngày nay thì cấu hình sẽ tự động bạn chỉ việc đăng ký 3G và sử sụng. Nhưng đối với một số dòng máy đời cũ, hỗ trợ GPRS thì cần cấu hình cho điện thoại của mình. Bạn làm theo hướng dẫn sau để cài đặt 3G Vinaphone cho điện thoại của mình nhé.

Thao tác cài đặt 3G Vinahphone có đôi chút khác biệt so với cách đăng ký 3G của Vinaphone với mỗi thiết bị di động thông minh khác nhau thuê sẽ có cách cài đặt và cấu hình 3G khác nhau. Chính vì thế đã có không ít khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt cho thuê bao của mình. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó bài viết bên dưới dichvu3g.net/vinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và cấu hình 3G Vinaphone cho mỗi dòng thiết di động, nào ngay bây giờ mời bạn dành chút thời gian thảm khảo và kích hoạt trải nghiệm công nghệ không dây cùng dế yêu bạn nhé:

Kết quả hình ảnh cho use smartphone

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 3G Vinaphone cấu hình 3G GPRS Vinaphone cho điện thoại:
– Trước tiên cài đặt 3G của Vinaphone cho thuê bao của mình quý khách hàng soan tin: GPRS ON gửi đến 888 (miễn phí cước sms).

– Sau khi nhận được tin nhắn từ hệ thống bạn tiến hành bước tiếp theo là nhập vào mã Pin 1111 và sau đó lưu lại máy là có thể kích hoạt sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone.

Cách cài đặt 3G Vinaphone, cấu hình GPRS 3G Vinaphone thủ công trên điện thoại di động:
– Với mỗi dòng điện thoại khác nhau sẽ có cách cài đặt và cấu hình 3G Vinaphone khác nhau, bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết thật kĩ để thao tác cho thật chính xác nhé:

– Android

Settings/ Wireless Control/ Mobile Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN
– WindowsPhone

Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add (Cài đặt/ Điển truy cập/ Dấu cộng Add)
= Symbian (Nokia)

Menu/ Setting/ Connection/ Access points – Chọn Options/New access point
– IOS

Không cần cài đặt 3G

Sau đó bạn lần lượt điền vào các thông số tương ứng như sau:

Địa chỉ site: http://wap.vinaphone.vnn.vn
Security: OFF
IP address: 10.1.10.46
Bearer: GPRS
Username: mms
Password: mms
APN/GPRS access point: m3-world
Nếu có gateway hoặc proxy
Khai báo IP: 10.1.10.46
Port: 3128 hoặc 9201 hoặc 8000
– Hoàn thành thao tác cài đặt 3G giờ đây các bạn có thể tiến hàn đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone trải nghiệm Mobile Internet tốc độ cao dế yêu của mình rồi nhé.