Với những khách hàng có nhu cầu gọi cao, đăng ký gói cước V10K của Vinaphone sẽ giúp không còn phải lo lắng về chi phí gọi hàng tháng nữa. Quý khách sẽ được gọi free tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút chỉ với 10.000đ/tháng.

Đây là gói cước gọi thoại giá rẻ nhất trong tháng dành cho những khách hàng nằm trong đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói V10K giá rẻ đầy hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước V10K của Vinaphone

TÊN GÓI V10K
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được hưởng ưu đãi
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Điều kiện đăng ký được gói V10K Vinaphone

Để sử dụng gói cước, thuê bao của Quý khách cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

– Tài khoản chính của Quý khách có số dư tối thiểu là 10.000đ.

– Thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều trên cả nước, đã nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone. Để kiểm tra xem thuê bao có được hưởng ưu đãi từ gói cước V10K không, quý khách có thể soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900.

Cú pháp đăng ký gói cước V10K đơn giản

Mời quý khách soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký và sử dụng gói cước V10K, ưu đãi free các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút:

DATA1 V10K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp đăng ký, V10K là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Hướng dẫn hủy gói cước V10K nhanh qua SMS

Gói cước có thời gian sử dụng 1 tháng kể từ thời điểm đăng ký và có tính năng tự động gia hạn. Nếu Quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước V10K, hãy soạn tin theo cú pháp sau để hủy gói: HUY V10K gửi 900.

Bài viết trên đây phần nào đã trình bày khá cụ thể và chi tiết về cách thức đăng ký và sử dụng gói cước V10K của nhà mạng Vinaphone. Hi vọng Quý khách cảm thấy hài lòng khi sử dụng gói cước này!