Bạn là người bận rộn. Bạn năng động và thường xuyên liên lạc qua zalo. Bạn muốn nắm bắt tin tức. M1 Vinaphone là gói cước nhiều ưu đãi và chi phí hợp lý mà bạn đang cần.

Với gói M1, Vinaphone mang đến cho thuê bao đăng kí 4GB lưu lượng DATA tốc độ cao mỗi tháng, ngoài ra còn miễn phí sử dụng zalo và miễn phí data chùm kênh tin tức & VOD NetKids trên app MyTvNet chỉ với 79.000đ/1 chu kì đăng kí. 

Thông tin chi tiết gói cước M1 Vinaphone

TÊN GÓI M1
Giá cước 79.000đ/lần đăng kí
Ưu đãi 4GB data + miễm phí data sử dụng Zalo và chùm kênh tin tức, VOD NetKids trên app MyTvNet
Thời hạn sử dụng 30 ngày (tính từ ngày đăng kí)
Cước vượt gói Ngắt kết nối
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cách đăng ký gói M1 VinaPhone chỉ với 79.000đ

Khi muốn đăng kí gói M1, các thuê bao trả trước & trả sau hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone và có đủ tiền trong tài khoản, chỉ cần soạn:

DATA1 M1 gửi 1543

Trong đó:

  • DATA1 là câu lệnh đăng ký gói.
  • M1 là tên gói cước.
  • 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói M1 của VinaPhone

goi-M1-vinaphone

Sau khi đăng kí và nhận được thông báo trừ tiền trong tài khoản. Thuê bao đăng kí thành công sẽ nhận ngay ưu đãi từ gói cưới, bao gồm 4GB lưu lượng data, miễn phí sử dụng zalo và miễn phí data sử dụng chùm kênh tin tức & VOD NetKids trên app MyTvNet.

Một số lưu ý về gói cước M1 của Vinaphone

– Tự động ngắt kết nối khi hết 4GB lưu lượng dùng chung. Tuy nhiên khách hàng vẫn tiếp tục truy cập được Zalo và MyTVNet.

– Để kiểm tra dung lượng ưu đãi của gói cước, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– M1 là gói cước data có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Nếu không còn nhu cầu sử dụng thêm chu kì mới, để hủy gói chỉ cần soạn: HUY M1 gửi 888 (Miễn phí).

Với ưu đãi về lưu lượng và truy cập sử dụng, M1 Vinaphone là gói cước rất thích hợp cho đại đa số khách hàng với nhu cầu giải trí liên tục, nắm bắt tin tức và liên lạc thường xuyên. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình gói cước tiện lợi như vậy.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 19001595. Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone!