Thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói D89F Vinaphone thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Gói cước không chỉ tặng dung lượng “đỉnh” truy cập mạng mà còn nhiều ưu đãi độc đáo khác. 

Chỉ với 89.000đ/lượt đăng ký, gói D89F Vinaphone thuộc gói D89 siêu ưu đãi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vừa tiết kiệm chi tiêu và nhiều ưu đãi bên cạnh các gói D89Y hay D89K. Tham khảo thông tin cụ thể về gói cước trong bài dưới đây cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin ưu đãi của gói D89F Vinaphone

Tên gói D89F
Giá cước  89.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB/ngày + Free gọi nội mạng dưới 20 phút + 89p ngoại mạng + Free Zalo, Nhaccuatui, VieON
Thời hạn sử dụng  30 ngày 
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D89F của Vinaphone qua SMS

Vinaphone tặng bạn quyền đăng ký gói D89F, để đăng ký được gói cước này, bạn phải là một trong những thuê bao nhận được tin nhắn mời của tổng đài. Để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện tham gia sử dụng gói cước, bạn soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hệ thống ngay sau đó sẽ trả kết quả về điều kiện đối tượng cho bạn.

Thỏa mãn điều kiện của nhà mạng, thuê bao di động hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký gói D89F Vinaphone nhận ưu đãi nhé:

DATA1 D89F gửi 1543

Trong đó: DATA1 là mã lệnh bắt buộc, D89F là tên gói cước và 1543 là tổng đài tiếp nhận đăng ký dịch vụ của Vinaphone

Hoàn thiện các bước đăng ký và nhận được thông báo trừ cước 89.000đ trong tài khoản chính, quý khách đừng quên kiểm tra xem hệ thống đã cộng ưu đãi trong tài khoản khuyến mãi chưa nhé. Trong trường hợp mãi chưa thấy có khuyến mãi, nhanh tay kết nối tới tổng đài 18001091.

goi d89f vinaphone

Gói D89F Vinaphone “ưu ái” người dùng với 90GB data tốc độ cao sử dụng trong tháng. Tiện lợi nhất, nhà mạng sẽ cộng 3GB/ngày vào tài khoản khuyến mãi để bạn dễ dàng quản lý ưu đãi. Sử dụng hết data khuyến mãi, 3G/4G sẽ tự động ngắt kết nối. Ngoài ra, còn có ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1500 phút gọi) và 89 phút gọi ngoại mạng.

Chưa hết, bạn sẽ được miễn phí 100% data khi sử dụng Zalo, Nhaccuatui và VieON trong vòng 30 ngày. Tha hồ vừa giải trí, vừa làm việc và nghe nhạc với tốc độ mạng tuyệt đỉnh.

Cách hủy gói cước D89F Vinaphone đơn giản

Ngoài cú pháp đăng ký, khách hàng nên lưu lại một số cú pháp sau để hỗ trợ tốt hơn trong quá trình sử dụng.

– Muốn hủy gói cước, bạn soạn tin: HUY D89F gửi 900. Chú ý: Sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy gói vì ưu đãi sẽ không dược cộng dồn hay bảo lưu sang gói cước khác.

– Để kiểm tra dung lượng data còn dư, thực hiện gửi cú pháp: DATA gửi 888. Nếu muốn kiểm tra cả data, phút gọi bạn soạn: TRACUU D89F gửi 900.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về gói cước D89F của Vinaphone mới triển khai. Đây là gói cước tích hợp rất ưu đãi mà giá cước phù hợp. Nếu nhận được tin nhắn mời sử dụng thì hãy nhanh tay đăng ký ngay theo cú pháp hướng dẫn trên nhé.