Bạn đang tìm kiếm một gói dịch vụ tích hợp của nhà mạng Vinaphone? Gói cước đáp ứng các nhu cầu thịnh hành như: Sử dụng data, miễn phí gọi thoại nội và ngoại mạng, miễn phí xem những bộ phim Hot nhất với tốc độ cao. Vậy thì hãy tham khảo ngay gói cước D129V Vinaphone, gói cước đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên được khách hàng rất ưa chuộng.

D129V Vinaphone là gói cước khuyến mại dành cho những khách hàng may mắn thuộc danh sách được phép đăng ký. Người dùng sẽ được tận hưởng những ưu đãi gì khi đăng ký gói cước này? Đầu tiên là miễn phí sử dụng 1500 phút gọi nội mạng, tặng thêm 50 phút ngoại mạng miễn phí để bạn thoải mái gọi điện, tán gẫu hay phục vụ nhu cầu công việc.

Mỗi ngày bạn sẽ được hệ thống tặng 2GB data tốc độ cao để sử dụng các ứng dụng cần tới kết nối như check mail, đọc báo, nghe nhạc, lướt web,… Ưu đãi hấp dẫn nhất phù hợp với giới trẻ là việc xem phim không giới hạn trên app MyTV. Tìm hiểu thông tin chi tiết của gói cước D129V Vinaphone ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi gói cước D129V Vinaphone

TÊN GÓI D129V
Giá cước 129.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 2GB/ngày
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng 1500 phút
  • Miễn phí gọi thoại ngoại mạng 50 phút
  • Miễn phí xem phim tốc độ cao tại app MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn khi hết chu kỳ
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cách đăng ký gói D129V Vinaphone nhanh chóng

Để hòa mạng gói cước D129V Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin đăng ký đơn giản sau đây:

DATA1 D129V gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D129V là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước D129V Vinaphone

Nếu tài khoản chính của bạn bị trừ 129.000vnđ tương ứng với cước phí dịch vụ thì chúc mừng bạn đã đăng ký gói cước D129V thành công. Để chắc chắn các ưu đãi đã được cập nhật hãy tắt máy và khởi động lại. Hãy bắt đầu trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ gói cước D129V Vinaphone mang lại.

Tán gẫu với bạn bè qua điện thoại hay bàn công việc mà không sợ hết tiền điện thoại với 1500 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng. Xem phim mọi lúc mọi nơi không sợ ngắt kết nối hay mạng “đơ”. Chưa hết hãy nhớ bạn có 2GB/ngày để phục vụ nhu cầu giải trí như đọc báo, lướt web hay để học tập, làm việc.

Quy định cần biết khi sử dụng gói D129V Vinaphone

Trước khi đăng ký gói cước D129V Vinaphone hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách ưu đãi hay không. Để biết hãy soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK 

Những gói cước ưu đãi thuê bao được phép đăng ký sẽ được hiển thị trên màn hình hoặc thông qua tin nhắn được trả về. Hãy đọc kỹ thông tin các gói cước và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhé!

Với gói cước có ưu đãi tích hợp như gói D129V Vinaphone hãy kiểm tra toàn bộ các ưu đãi còn lại để quản lý, điều tiết nhu cầu sử dụng tốt hơn. Soạn: TRACUU TEN GOI gửi 900. Bạn có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày mà không sợ tốn phí.

Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn nhận thấy những ưu đãi của gói cước D129V Vinaphone không còn phù hợp hãy chủ động hủy gói. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được túi tiền khi gói cước tự động gia hạn mà không có nhu cầu dùng tới. Soạn ngay: HUY D129V gửi 900.

Khách hàng sử dụng gói D129V Vinaphone là cách tiết kiệm tiền thông minh. Vì thế hãy đừng ngại mà đăng ký ngay để sử dụng nhé.