FCLUB Vinaphone là cũng gói cước tích hợp tặng ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao di động. Rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng. Bởi lẽ, thời hạn sử dụng dài hơn, ưu đãi cũng nhiều hơn. Cùng Vinaphone tìm hiểu chi tiết về loại gói cước này nhé. 

Có gì hấp dẫn trong gói cước này? Khi đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng, người dùng sở hữu ngay 3GB/ngày data tốc độ cao. Thêm nữa, khách hàng còn có ưu đãi tích hợp với 1500 phút gọi nội mạng, và 60 phút gọi ngoại mạng. Thanh toán cước phí chỉ 5 tháng mà tiết kiệm được 1 tháng.

Thông tin về gói FCLUB Vinaphone 6 tháng

Tên gói FCLUB6T
Giá cước 395.000đ/tháng
Ưu đãi 3GB/ngày + 1500p nội mạng + 60p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 6 tháng (180 ngày)
Đối tượng sử dụng Thuê bao nhận được tin nhắn
Gia hạn Tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ

Đối tượng đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng

Nhìn vào bảng thông tin chi tiết về gói cước này, bạn có thể thấy đối tượng được đăng ký không rộng rãi. Nhà mạng chỉ áp dụng gói cước này cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký. Vì vậy, để biết thuê bao có đủ điều kiện sử dụng gói cước hay không, soạn tin: CTKM gửi 900.

Cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng

Nếu thuê bao mà bạn đang sử dụng đủ điều kiện đăng ký, hãy tiến hành tìm hiểu cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng ngay.

goi fclub vinaphone 6 thang

Không giống với các gói 4G Vinaphone khác, gói FLUB6T Vinaphone chỉ có thể đăng ký thông qua ứng dụng My VNPT của nhà mạng. Vì gói cước này không có cú pháp đăng ký qua tin nhắn. Người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Mở và truy cập vào ứng dụng My VNPT
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản và ấn vào biểu tượng kính lúp ở phía trên màn hình. Nhập tên gói cước FCLUB.
  • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị 3 chu kỳ gói FCLUB như 1 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Bạn sẽ thấy nút Đăng ký nhanh bên cạnh gói và nhấn nút.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tới bạn nội dung bạn có muốn đăng ký FCLUB6T cho thuê bao XXXX, lựa chọn Đồng ý, nếu không có thể chọn Hủy bỏ.

Một số lưu ý khi sử dụng gói FCLUB Vinaphone 6 tháng

Đối với ưu đãi về data, dung lượng data sẽ được hệ thống cộng 3GB/ngày, người dùng sẽ có 540GB/6 tháng. Khi sử dụng hết dụng lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối 3G 4G. Nếu muốn duy trì truy cập Internet tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng từ các gói 4G Vinaphone khác.

Đối với ưu đãi về phút gọi, ưu đãi sẽ được cộng theo chu kỳ 30 ngày. Trong 6 tháng, bạn sẽ có 6 lần cộng phút ưu đãi liên tiếp. Khi đã sử dụng hết số phút gọi được tặng, cước phí sẽ được tính theo cước gọi thông thường do nhà mạng quy định.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại cũng như hủy gói cước, người dùng có thể tra cứu và chủ động hủy trên ứng dụng app My VNPT.

Bài viết đã bật mí cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng vô cùng đơn giản cho bạn đọc. Nếu thuê bao di động của bạn thuộc danh sách mời đăng ký, nhanh tay lựa chọn FCLUB6T để trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!