M0 Vinaphone là gói cước data mặc định của Vinaphone. Mọi thuê bao di động trả trước hay trả sau đều có thể sử dụng gói cước M0 này để truy cập Internet tốc độ cao mà không cần phải đăng ký hay thao tác gì trên điện thoại.

Để hiểu rõ hơn về gói cước M0 Vinaphone, mời quý khách theo dõi các nội dung của bài viết sau đây cùng Tổng đài Vinaphone.

Các thông tin về gói cước M0 Vinaphone

  • Gói M0 áp dụng cho cả thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trên cả nước.
  • Các thuê bao EZCom cũng sử dụng được gói cước M0.

Cách đăng ký gói M0 Vinaphone

Không giống như các gói data khác như Max100 hay BIG90,… gói cước M0 là gói cước 3G mặc định được hệ thống nhà mạng kích hoạt sẵn trên sim. Vì vậy, Quý khách không cần phải đăng ký gói mà chỉ cần bật dữ liệu di động là có thể truy cập được mạng 3G thông qua gói cước M0.

Quý khách không cần quan tâm đến quá trình truy cập mạng 3G/4G khi dùng gói mặc định M0 vì hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu cao cho thuê bao của Quý khách.

Quy định trừ cước thuê bao khi sử dụng gói M0

  • Không mất phí duy trì gói M0 mỗi tháng
  • Đối với Sim 3G: cước phí 75đ/50kb
  • Đối với sim 4G: cước phí 60đ/MB

Lưu ý: Cước phí truy cập Internet bằng gói M0 khá cao, nên nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng mạng liên tục hãy đăng ký gói cước 3G theo tháng để tiết kiệm chi phí.

Cú pháp hủy gói M0 Vinaphone

Có 2 cách để bạn hủy và ngừng sử dụng gói M0:

  • Cách 1: Vào phần cài đặt của máy và tắt dữ liệu mạng di động trên máy.
  • Cách 2: Soạn tin nhắn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí)

Sau khi soạn tin hủy gói M0, Quý khách sẽ không thể truy cập Internet trên điện thoại được nữa. Để mở lai việc truy cập Internet, quý khách hãy soạn tin nhắn GPRS ON gửi 333 (miễn phí).

Hãy trở thành người dùng di động thông minh bằng cách chọn cho “dế yêu” của mình 1 gói cước 3G/4G phù hợp nhất nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.