Gói cước D2 sau khi đăng ký sẽ có tính năng tự động gia hạn hàng ngày. Nếu Quý khách không có nhu cầu sử dụng gói liên tục thì nên hủy gói cước để tránh cước phí phát sinh không đáng có. 

Gói cước D2 Vinaphone là một trong những gói 4g vina ngày mang ưu đãi về data khá lớn mà giá cả lại rẻ dành cho Quý khách hàng sử dụng nhà mạng Vinaphone. Xem ngay 2 cách hủy gói D2 đơn giản dưới đây nhé.

Cách hủy gói cước D2 khi không dùng

Cách 1: Hủy gói cước qua tin nhắn SMS

Tin nhắn soạn để hủy gói này là hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ phản hồi lại tin nhắn thông báo Quý khách đã hủy gói cước D2.

HUY D2 gửi 888

Cách 2: Hủy gói cước nhanh qua tổng đài Vinaphone

Quý khách gọi điện lên tổng đài 18001091 để được các nhân viên CSKH hỗ trợ hủy gói nhanh nhất.

Quý khách lưu ý, sau khi hủy gói, tất cả dung lượng data sẽ mất hết. Do đó Quý khách cần cẩn thận khi lần tới tiếp tục truy cập Internet, vì khi đó Quý khách không sử dụng gói cước hỗ trợ truy cập data nào nên rất dễ bị tăng cước phí Internet không kiểm soát.

Hướng dẫn đăng ký lại gói cước D2 Vinaphone

Để đăng ký sử dụng lại gói cước D2 sau khi hủy, Quý khách soạn tin nhắn DATA D2 gửi 1543 (Miễn phí cước soạn tin nhắn, cước phí sử dụng gói là 10.000đ/ngày, mỗi ngày sẽ nhận 2GB data tốc độ cao).

Sau khi đăng ký lại gói cước, Quý khách có thể kiểm tra ưu đãi của gói cước bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888 (miễn phí)

Chúc Quý khách sử dụng thành công và hài lòng với các gói cước của Vinaphone. Để biết thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được giải đáp các thắc mắc.