Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước để khách hàng có thể lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói 15k Vinaphone nhận 3GB data chưa? Ưu đãi vào mạng thả ga, giá cước rẻ, đây là sự lựa chọn tin dùng của nhiều khách hàng.

Gói cước D3 chính là gói có giá 15k duy nhất mà nhà mạng đang triển khai hiện nay. Đây là gói cước chu kỳ ngắn theo ngày mang lại sự tiện lợi, linh hoạt cho khách hàng trong những tình huống khẩn cấp. Nếu tài khoản chính của bạn không còn đủ nhiều tiền để đăng ký gói tháng thì lựa chọn gói 15k Vinaphone cũng là lựa chọn rất hợp lý. Tìm hiểu thông tin ưu đãi và cách đăng ký ngay dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết của gói 15K Vinaphone

Thông tin D3
Giá cước  15.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng  3 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cách đăng ký gói 15K Vinaphone nhanh qua SMS

Gói D3 có hạn chế đối tượng tham gia không? Câu trả lời là không, vì đây là gói cước ngày phổ thông nên tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký sử dụng. Vậy đăng ký gói cước 15k Vinaphone như thế nào? Chỉ 1 bước gửi tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây, khách hàng rất nhanh sở hữu data ưu đãi của gói cước này. Cụ thể:

DATA1 D3 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là lệnh bắt buộc, D3 là tên gói cước và 1543 là tổng đài Vinaphone tiếp nhận cú pháp. 

dang-ky-goi-15k-vinaphone

Khi gửi xong cú pháp, hệ thống sẽ trừ 15.000đ trong tài khoản chính và cập nhật ưu đãi trong tài khoản khuyến mãi cho người dùng. Với 3GB data tốc độ cao vào mạng xuyên suốt 3 ngày, bạn có thể chia ra 1GB/ngày để sử dụng. Lướt web, chơi game, xem phim, TikTok “mướt mịn” chẳng sợ giật lag.

Cách hủy gói 15K Vinaphone tránh mất phí

Cách hủy gói rất đơn giản, chỉ cần gửi tin theo cú pháp, thuê bao di động sẽ tránh được mất 15.000đ phí gia hạn. Soạn tin: HUY D3 gửi 888.

Bên cạnh cách hủy, kiểm tra dung lượng gói D3 rất quan trọng trong việc sử dụng ưu đãi hiệu quả. Để kiểm tra, gửi tin: DATA gửi 888.

Gói 15K của Vinaphone sẽ là gói cước ngày lý tưởng cho bạn, đặc biệt trong những chuyến du lịch hoặc công tác ngắn ngày cần data vào mạng. Chia sẻ bài viết này tới người thân, bạn bè và nhanh tay đăng ký gói D3 thôi. Chúc Quý khách hàng nhiều trải nghiệm vui vẻ cùng dịch vụ Vinaphone!